Hiện nay rât nhiều chị em phụ nữ đều co nhu cầu đi triệt lông nhưng không biết chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin :


Triệt lông vĩnh viễn với IPL rất an toàn với da
1. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn là gì?
Xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm gần đây, công nghệ
triệt lông vĩnh viễn IPL
là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông vĩnh viễn. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại. Sau khi tác động, dải ánh sáng này sẽ duy trì hoạt động trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu hoàn toàn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho sợi lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên.
Công nghệ IPL triệt tiêu hoàn toàn nguồn thức ăn cung cấp cho sự phát triển của sợi lông
Công nghệ này cho phép điều chỉnh sóng khá linh hoạt, phù hợp với cả nam lẫn nữ, áp dụng linh hoạt cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.
2. Diode Laser – đỉnh cao mới trong công nghệ triệt lông hoàn hảo
Vẫn sử dụng ánh sáng IPL để loại bỏ sợi lông vĩnh viễn, công nghệ Diode Laser là sự kết hợp giữa IPL và tần sóng siêu âm hội tụ cường độ cao RF, giúp quá trình triệt lông diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.
Tia Laser với các xung điện ngắn, cho phép đóng ngắt linh hoạt, giúp tác động chính xác tới từng gốc nang lông, bóc tách sợi lông ra khỏi nang lông. Vì vậy, nay sau lần trị liệu đầu tiên, những sợi lông đã được lấy đi nhẹ nhàng.
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là bước cải tiến tuyệt vời so với công nghệ IPL
Song song với hoạt động của tần sóng RF, chế độ làm lạnh sẽ được kích hoạt khiến da không bị khô hay bỏng dát như sử dụng ánh sáng IPL. Vì vậy, công nghệ này an toàn tuyệt đối cho da. Đồng thời, liệu trình điều trị với Diode Laser được rút ngắn chỉ bằng ½ thời gian so với trị liệu bằng IPL, giúp chị em tiết kiệm cả thời gian và chi phí.
Ngay từ khi mới xuất hiện, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser đã được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thay thế phương pháp
triệt lông vĩnh viễn IPL
cũ, mang lại làn da láng mịn tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng.
XEM THÊM : Cách tẩy ria mép hiệu quả
XEM THÊM : Trị viêm nang lông

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Clinic and Luxury Spa.
Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979