Ngày hôm qua, ĐT Uruguay đã đón nhận tin không vui khi tiền đạo Luis Suarez đã dính chấn thương và có nguy cơ lỡ World Cup 2014. Xem thông tin và lịch thi đấu ở ĐT Uruguay tại đây Ngay trước thềm World Cup 2014, ĐT Uruguay đã gặp vận đen. Trong buổi tập tai game online moi ngày hôm qua, tiền đạo Luis Suarez đã dính chấn thương đầu gối và buộc phải trải qua phẫu thuật. Theo những thông tin từ ĐT Uruguay, tiền đạo số 1 của họ sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4-6 tuần và đứng trước nguy cơ lớn sẽ lỡ World Cup 2014.


Luis Suarez gặp vấn đề nghiêm trọng ở đầu gối trong buổi tập
Chia sẻ trước báo giới, một quan chức của LĐBĐ Uruguay cho biết: “Mọi tai game online moi chuyện quá bất ngờ. Nhiều khả năng cậu ấy sẽ phải phẫu thuật. Chúng tôi sẽ có thông báo chi tiết sau”.
Rõ ràng, đây là thông tin cực buồn với ĐT Uruguay. Ở kỳ World Cup tới, họ rơi vào bảng tử thần với những đối thủ rất mạnh như Anh, Italia hay Costa Rica.
Trong trường hợp Suarez vắng mặt, trọng trách ghi bàn sẽ dồn cả lên vai chân sút Cavani. Ngoài ra, trong đợt tập trung này tai game online moi, HLV Tabarez cũng triệu tập những tiền đạo khác như Forlan, Stuani hay Abel Hernandez.