Sản phẩm là tâm huyết ấp ủ, chờ đợi thời điểm Tai Phim Heo mà thị trường xuất hiện nhiều smartphone mạnh và đây chính là cái mốc để Skyphone thể hiện mình.

Trên thị trường có rất nhiều model được trang bị chip tám nhân, một số các smartphone lõi 8 đều có điểm chung như màn hình 5 inch, Full HD, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16 hoặc 32GB và giá bán rơi vào 6-8 triệu đồng.
Sky Nano 8x trang bị cấu hình gồm chip 8 nhân Phim Heo với tần số hoạt động 1,7Ghz, RAM 2GB, chip nhớ 32GB, chip xử lý đồ họa Mali-450MP, tất cả tạo nên một hiệu năng xử lý mạnh mẽ.

Màn hình có kích thước lên đến 5 inch với Phim Sex 18 viền mỏng, cứng cáp hơn khi được bảo vệ bằng viền kim loại, độ phân giải Full HD 1920x1080p, 480dpi, cho chất lượng hình ảnh mịn, 4 góc nhìn rộng đến 178 độ (xoay 4 góc tối đa và nhìn nghiêng thì chất lượng vẫn không hề thay đổi).
Camera được trang bị lên đến 13 megapixel, với ISO bù sáng lên đến con số 1.600, cho phép chụp ở những nơi có ánh sáng yếu mà vẫn thu được một bức hình có chất lượng vượt, hỗ trợ quay phim Full HD Hinh Sex Dep với tốc độ 30 khung hình trên giây, camera trước có độ phân giải 8 megapixel, cho chất lượng chụp tự sướng tốt. Có thể nói Sky Nano 8x là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp nhỏ gọn.
MHL: Truyền 100% hiển thị từ màn hình điện thoại lên tivi với tốc độ rất nhanh, không có độ trễ thông qua cáp MHL, cáp MHL cũng có tác dụng sạc pin cho điện thoại khi sử dụng, giúp bạn xem các Anh Sex Dep bộ phim Full HD với âm thành vòm 7.1 hay chơi các tựa game mạnh một cách phấn khích.
Wireless Display: Chia sẻ không dây, cũng giống như MHL, tính năng chia sẻ không dây sẽ đóng vai trò tương tự, giúp chia sẻ 100% hiển thị từ màn hình điện thoại lên tivi có thêm ưu điểm là không phải dùng đến cáp nối, khoảng cách xa hơn đến 20m và nhược điểm là phải đầu tư thiết bị kết nối giá cao khoảng 1 triệu đồng, không hỗ trợ âm Hinh Sex thanh vòm, tốc độ truyển tải sẽ bị trễ hay còn gọi là không đáp ứng kịp ở các tựa game nặng như đua xe Asphalt8, Modern Combat 4…

NFC: Tính năng NFC trên nhiều dòng máy thị trường còn rất lạc hậu, tức tốc độ kết nối chậm chỉ khoảng dưới 400 Kb/s và khoảng cách chỉ vài cm, trong khi NFC được trang bị trên Sky Nano có tốc độ kết nối thực tế đã test đạt 8 MB/s tức 8000Kb/s, gấp 20 lần công nghệ cũ và khoảng cách đạt đến 25m (đã test). Theo đó, ta có thể chép 1GB dữ liệu từ điện Anh Sex thoại có NFC này, sang điện thoại có NFC khác ở xa 25m chỉ khoảng 2 phút, trong khi công nghệ cũ thì mất hàng giờ và có thể mất kết nối giữa chừng hay hết pin vì quá lâu, quá chậm. Tốc độ này còn cao hơn là chép dữ liệu bằng USB trên máy tính hay tải dữ liệu bằng Internet cáp quang.
Wireless Charger: Tức là sạc không dây, đây là tính năng rất độc đáo, giúp người dùng điện thoại có thể sạc mà không cần phải dùng cục sạc, chỉ cần đặt lên đế sạc không dây là được. Có thể trong tương lai không xa, khi mà các địa điểm công cộng được trang bị tính năng này, thì bạn sẽ không lo hết pin và có thể sạc mọi lúc, mọi nơi. Nói chung, sạc không dây có vẻ Tai Phim Sex không thật sự tiện lợi ở thời điểm hiện tại bởi bạn vẫn phải mua thêm bộ sạc không dây với giá vài trăm nghìn, tuy nhiên công nghệ này cũng khiến người dùng cảm thấy tự hào với chiếc smartphone độc đáo của mình.
Ngoài Xem Anh Sex Dep nhưng tính năng trên thì Sky Nano còn được trang bị OTG, GSP, la bàn số, chia sẻ 3G hay Wi-Fi chuẩn N với tốc độ lướt web nhanh. Skyphone được bán với giá 6,85 triệu đồng.