Những động tác đánh tan mỡ bụng xuất hiện trong bài tập thể dục giảm béo này hầu hết tập trung vận động vào các cơ bụng nhằm giải phóng năng lượng từ các mô mỡ tập trung ở vùng này. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần khoảng 10 phút cho mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ có được vòng eo thon gọn bất ngờ.
Động tác 1Động tác này giúp bạn đốt cháy mỡ thừa vùng eo hiệu quả.

Nằm sấp, đặt tay và khuỷu chạm sàn, nâng vai lên, đồng thời chống mũi chân lên sao cho vai, mông, gót chân trên một đường thẳng. Tiếp tục khịu gối, chân trái chạm sàn, phối hợp hít thật sâu. Sau đó thẳng gối lên thở và đổi bên. Lặp lại 30 lần.
Động tác 2Động tác này giúp bạn đánh tan mỡ thừa vùng bụng và bắp chân.

Khịu gối vuông góc, phần thân trên và hai tay vươn về phía trước. Thẳng gối, hóp bụng và hít thật sâu, kiễng gót mũi chân chạm sàn, thở ra và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần.
Động tác 3Động tác này có 1 điểm hạn chế là có thể khiến bạn bị đau lưng.

Hai tay xuôi theo thân, chân trái chống co, chân phải duỗi. Nâng chân phải lên phối hợp nâng cả thân người lên sao cho chân và sàn tạo thành một góc 45 độ, hóp bụng và hít thật sâu, sau đó thở và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 20 lần rồi đổi bên.
Động tác 4

Đứng với một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, mở rộng cánh tay về phía sau thân. Sau đó bạn dần đứng thẳng, nâng cao chân trái và giữ ngực thấp hơn cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay mở rộng về phía trước.


Kết hợp những động tác đánh tan mỡ bụng nhanh như trên với các bài tập tim mạch thường xuyên, điều độ, kết hợp với các chế độ ăn phù hợp sẽ giúp bạn giữ bụng phẳng lì nếu thực hiện trong thời gian dài.
Tuy nhiên, điểm hạn chế duy nhất của phương pháp giảm mỡ thừa này là chưa có được hiệu quả giảm béo nhanh tức thì. Nếu bạn áp dụng những bí quyết này với mong muốn có được vóc dáng và vòng 2 hoàn hảo không ngấn mỡ thì bạn nên kiên trì tập luyện thường xuyên.


Việc giành thời gian mỗi ngày để luyện tâp đều đặn là một vấn đề khó khăn.

Xã hội hiện đại với guồng quay hối hả của cuộc sống khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc giành 1 lượng thời gian nhất định để chăm sóc cho vóc dáng của mình. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối, mới đây các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Laser hủy mỡ Body Laser giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ trong 1 lần điều trị, giảm béo cấp tốc, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện.