Đã bao giờ bạn được hóa thân trở thành một bác nông dân tham gia trồng cây, làm vườn hay đào ao thả cá, sống cuộc sống giản dị chốn thôn quê yên bình chưa? Tuy cuộc sống đô thì hóa khiến mỗi chúng ta ít được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời đó với game avatar.
Khi chơi game, bạn sẽ được trải nghiệm những công việc sản xuất nông nghiệp một cách chân thực nhất mà không phải game nông trại nào cũng có được. Trồng cây, chăm sóc thú cưng và chống trộm là những nhiệm vụ dành cho bạn trong game avatar.
Tổng hợp thủ thuật chơi avatar sau gần 2 năm
1. Nông trại nick chính
Các bạn nên làm cơm trứng vì cái này được lãi nhiều nhất trong nhà bếp ( dành cho những ai rảnh và không có sự kiện). Nếu không, mọi người vẫn có thể làm nước hoa truyền thống.
2. Nick cày xu
Nên phân chia những nick ít đất và nick nhiều đất.
Nick ít đất thì các bạn chia thời gian để làm nguyên liệu nước hoa. Nick nhiều đất thì để trồng những cây có giá trị nhằm tăng thu nhập. Với vật nuôi như cá và gà, tuy sở thích từng người có thể nuôi hoặc không.
3. Quay số
Đây là một vẫn đề quan trọng với những ngươi chơi game Avatar vì nó có chút may mắn, hên xui cho từng người.
Vì đã là hên xui nên các bạn đừng đặt niềm tin vào các thủ thuật được chia sẻ lung tung trên mạng. Tuy nhiên, mọi người nên đợi sau khi hệ thống bảo trì hãy quay số nha.
4. Nâng cấp các chức năng
Nên nâng cấp đồ trong khoảng thời gian từ 0h30 – 1h00.
Với đá, nên up đủ 7 lần và theo dõi hoạt động của những nhà xung quanh xem họ nâng cấp món gì để ta thực hiện như vậy.
Trên đây là những thủ thuật mà một cao thủ tai game avatar x2 chia sẻ. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng game Avatar nhé!