Có một chân mày cao cân đối luôn được chị em phụ nữ ưa chuộng. Chân mày thấp làm cho khuôn mắt không hài hòa, kém quyến rũ. Dịch vụ thẩm mỹ ra đời đã khắc phục nhanh nhược điểm này. Làm cho khuôn mặt trở nên đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ viện Trung Anh là thẩm mỹ tại Thanh Hóa. Với số lượng khách đến với công ty đông nhất tại Thanh Hoá cũng như các tỉnh bạn đã cho thấy sự chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên tại đây rất lý tưởng và một chất lượng tuyệt vời.


Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, nâng chân mày là kỹ thuật nâng cao chân mày, tạo dáng chân mày cao dài, cân đối. Bác sĩ thực hiện nâng chân mày bằng 2 phương pháp:


+ Căng da trán nội soi: Bác sĩ thực hiện rạch vết mổ trong chân tóc, sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng tổ chức da, nâng cao cung mày, khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ.


+ Cắt bỏ da và mỡ thừa: Cắt da và mỡ thừa bên trên và dưới cung mày rồi nâng cung mày cao hơn, khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ, vết khâu nằm trong chân mày nên không lộ sẹo.


Phẫu thuật nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. (Xem đội ngũ bác sĩ Đông Á). Phẫu thuật nâng chân mày được chỉ định điều trị khi chân mày sa thấp, sụp mí, tạo dáng lông mày mới hay xóa bỏ vết xăm mày cũ.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI


  • Công nghệ nâng chân mày Hàn Quốc: Công nghệ mới nhất được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, vượt xa các phương pháp nâng chân mày khác, mang lại kết quả ưu việt.
  • Tạo dáng chân mày cao, cân đối vĩnh viễn: Sau khi đo vẽ xác định vị trí chân mày mới, bác sĩ lựa chọn 1 trong 2 phương pháp nâng cao cung mày, tạo dáng chân mày mới cân xứng, đẹp tự nhiên. Kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.
  • Đơn giản, nhẹ nhàng, không lộ sẹo: Phẫu thuật nâng chân mày được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút, vết mổ nhỏ được chích trong chân tóc hoặc khâu lẩn trong chân mày nên không để lộ sẹo.
  • Đội ngũ bác sỹ uy tín thực hiện, an toàn tuyệt đối: Khách hàng sẽ được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước trực tiếp tư vấn và tiến hành nâng chân mày nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.