Bấm mí có đau không là thắc mắc chung của các eva trước khi đi thẩm mỹ mắt. Cùng lắng nghe chia sẻ thật của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ này để có câu trả lời chính xác nhất.Bấm mí Hàn Quốc ngày càng được các bạn trẻ yêu thích


Ra đời tại xứ sở Kim Chi, bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu bam mi Han Quoc được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cũng từ đó, câu hỏi bấn mí có đau không là thắc mắc chung của chị em phụ nữ bởi lý ngại dao kéo, cắt rạch và sợ đau đớn, biến chứng. Trao đổi với khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những chia sẻ của chị em về vấn đề này như sau:
[COLOR=#333333][FONT=Arial]Chị Phan Thùy Minh – Hà Nội: Tôi có đôi mắt 1 mí khá xấu xí. Từ nhỏ, mơ ước của tôi là có được đôi mắt hai mí to tròn như những diễn viên truyền hình Hàn Quốc. Lớn lên mắt tôi càng nhỏ và xấu xí hơn. Tôi đã từng theo học nguyên 1 khoa trang điểm chỉ vì muốn che giấu đi khuyết điểm này. Thế nhưng trang điểm rất phức tạp và tốn nhiều thời gian, với lại chỉ trang điểm đậm mới che được khuyết điểm mắt nhỏ trong khi không phải bất cứ nơi nào, sự kiện nào cũng có thể trang điểm mắt đậm được.


Chính vì thế sau khi được bạn bè giới thiệu có công nghệ bấm mí Hàn Quốc, tạo mắt hai mí đơn giản, không đau, không để lại sẹo tôi đã rất mừng. Sau khi gọi điện đến thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn, tôi đã thấy tự tin hơn và quyết định thực hiện dịch vụ này. Mắt tôi trở thành mắt hai mí tự nhiên, long lanh và to tròn hơn mà tôi không hề cảm thấy đau đớn gì.
Chị Nguyễn Ngọc Phượng – Hà Nam: Tôi cũng là khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ cắt mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Trước đó tôi rất sợ đau nên đã hỏi bác sĩ bấm mí có đau không và được các bác sĩ cho biết trước khi thực hiện bấm mí, vùng mắt của tôi sẽ được vô cảm bằng gây tê do đó không cảm thấy đau đớn gì. Quả thật, trong suốt thời gian thực hiện, tôi không hề thấy khó chịu hay đau đớn nào cả. Tôi thật sự hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Trước khi bấm mí các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng

Chị Vũ Thị Thủy – Hà Nội: Mình cũng từng có đôi mắt 1 mí nhỏ ti hi nhìn vừa gian vừa xấu. Trong khi bản chất con người mình không phải như vậy. Lúc ấy mình đã rất ấm ức và tìm kiếm thông tin để phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Sau một tuần tìm hiểu, mình quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện bấm mí. Giờ đây mình đã có đôi mắt hai mí rất tự nhiên, long lanh, tro tròn rất quyến rũ. Bạn bè ai cũng hỏi bấm mí có đau không để đi làm mắt đẹp giống mình. Mình vui lắm!