Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn, gây ra nhiều phiền toái đối với tất cả mọi người. Cùng thoát khỏi nỗi lo lắng này với 3 cách chữa trị hôi nách cực kỳ đơn giản dưới đây:Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với mọi người


Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Dưới đây là những cách chữa trị hôi nách đơn giản, hiệu quả, được nhiều người áp dụng hiện nay:
1. Sử dụng cây xô thơmTừ lâu, trong dân gian đã lưu truyền phương pháp khử mùi hôi nách bằng cây xô thơm. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn hãy lấy cây xô thơm, dung nóng trong khoảng 10 phút, sau đó uống 1/2 cốc nước này vào mỗi buổi sáng. Nếu bạn áp dụng thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.
2. Hỗn hợp mật ong và dấm táo

Hỗn hợp mật ong và dấm táo có khả năng khử mùi hôi nách


Không chỉ được coi là thần dược làm đẹp của chị em phụ nữ, mật ong và dấm táo còn có tác dụng khử mùi hôi nách khá tốt. Hàng ngày, bạn chỉ cần trộn đều dấm táo và mật ong, tạo thành hỗn hợp dung dịch, thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Thực hiện phương pháp trị hôi nách này kiên trì khoảng 1 tháng sẽ nhìn thấy kết quả.
3. Cà chua
Cà chua có tính năng khử mùi rất tốt. Mỗi lần sau khi tắm, bạn chỉ cần dùng nước ép cà chua hòa đều với nước, ngâm mình trong khoảng 15 phút. Ngoài ra, bạn có thể lấy nước ép cà chua dạng đặc để thoa đều lên vùng nách.
Cac cach tri hoi nach trên tồn tại không ít nhược điểm như: hiệu quả không cao, đòi hỏi người thực hiện phải áp dụng trong khoảng thời gian dài. Do vậy, phương pháp không phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân. Để trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả triệt để, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry.