Đối với đi giay nam không tất bạn cần chú ý là môi trường xung quanh, đặc biệt là thời tiết. Khi trời mưa hoặc quá nóng ẩm, chân bạn dễ bị ướt do mồ hôi hoặc nước mưa. Điều này không sexy chút nào, vì vậy đừng ngại ngần mà hãy đi chân không với giày, nó cũng sẽ giúp bàn chân và cổ chân bạn thông thoáng hơn.

Điều qua trọng với phong cách đi giày không tất là phải về sinh bóng bẩy đồi giày của mình. Đi giày không tất sẽ rất dễ khiến người khác để ý đến chân bạn. Đôi giày bạn đi là giày bóng nhoáng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.


Hãy linh động tùy theo tình hình - Nếu bạn làm một công việc đòi hỏi phải đứng trong một thời gian dài, đi giày không tất sẽ khiến chân bạn phồng rộp. Chọn và sử dụng những đôi tất cổ thấp sẽ giúp bạn hạn chế điều này trong khi vẫn giữ được phong cách của riêng mình.


Bạn là người yêu thích sự tự do thoải máu, không có gì ngăn cản bạn đi theo phong cách mới này. đây chính là phong cách dành cho bạn.
Hãy chăm sóc cẩn thận bàn chân của bạn - Ngâm chân trong nước nóng thường xuyên và sử dụng phấn hoạt thạch nếu bạn có bàn chân hay ra mồ hôi.


Bạn phải biết mình sẽ đi đâu. Điều này thực sự quan trọng vì nó thể hiện bạn có phải một quý ông lịch lãm hay không. Nếu bạn đi bar hay ăn uống với bạn bè, còn chờ gì nữa mà không bỏ ở nhà những đôi tất nóng nực? Tuy nhiên, khi đi đến những sự kiện quan trọng nơi công sở, có lẽ bạn sẽ muốn trở lại phong cách truyền thống.


Đến với giay cao linhkent để thảo sức chọn cho mình những đôi giay da ca sau mới nhất và bền nhát để tạo sự thoải mái và tự tin khi dùng nó