Lên kế hoạch trước khi đi sửa mũi, tìm hiểu rõ phương pháp sửa mũi, chọn lựa dáng mũi phù hợp, chuẩn bị sức khỏe và tuân thủ theo đúng lời khuyên của bác sĩ là 5 lưu ý cần thiết cho người đi sửa mũi S line.


Sửa mũi S line để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên

Là dịch vụ gây được sự chú ý, quan tâm nhiều của mọi người trong thời gian gần đây, sửa mũi S line đã thực sự tạo thành trào lưu “hot” trong giới trẻ, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi hình chữ S, chạy dài từ đầu trán tới tận chân mũi, tạo đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Tuy nhiên, để kết quả nâng mũi được tốt nhất, chúng tôi xin đưa cho bạn những lời khuyên như sau:

1. Lên kế hoạch trước khi đi nâng mũi S line


Khi xác định thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi S line bạn cần lên kế hoạch trước để chuẩn bị và căn chỉnh thời gian của mình để phù hợp nhất, sao cho không ảnh hưởng đến công việc, học tập hay sinh hoạt cuộc sống của mình. Mặc dù không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhưng sau khi sửa mũi S line, bạn cũng cần tránh hoạt động mạnh để va chạm có thể làm xô lệch vùng mũi vừa mới phẫu thuật.


Lên kế hoạch trước khi nâng mũi sẽ giúp bạn duy trì kết quả thẩm mỹ tốt

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên lập kế hoạch để ghi chi tiết những công việc cần làm trước và sau phẫu thuật nâng mũi. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình nâng mũi để duy trì kết quả được tốt nhất.

2. Tìm hiểu rõ về sửa mũi S line
Bạn nên tìm hiểu chi tiết những thông tin về dịch vụ sửa mũi S line đặc biệt là những thông tin sau:
- Tính an toàn của dịch vụ: sửa mũi S line thực hiện bằng kỹ thuật nào, có đau đớn và để lại sẹo không, dịch vụ được tiến hành ở đâu? bác sĩ thực hiện phẫu thuật …. bạn nên tìm hiểu những yếu tố này trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ.- Hiệu quả của dịch vụ: Bạn cần tìm hiểu kết quả sau khi sửa mũi S line như thế nào? mũi có cao, thẳng, hài hòa, cân đối với khuôn mặt không?
Kết quả khách hàng sau khi sửa mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á
- Thời gian duy trì của dịch vụ: Đây là một trong những vấn đề lưu ý quan trọng mà bạn cần tìm hiểu, thời gian duy trì của dịch vụ trong bao lâu? Bao nhiêu lâu thì mũi trở về bình thường… cũng là điều bạn cần phải tìm hiểu.3. Chọn lựa dáng mũi phù hợpĐây là vấn đề sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả sau khi sửa mũi S line của bạn. Để có kết quả được tốt nhất, bạn nên tìm hiểu các dáng mũi phù hợp nhất với mình. Điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám giữa bác sĩ và bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Bạn sẽ tìm thấy dáng mũi phù hợp nhất với mình.
Dựa trên dáng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu sụn, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào, nâng mũi tự nhiên.
4. Chuẩn bị sức khỏe
Trước khi tiến hành sửa mũi S line, bạn cần phải chuẩn bị tốt về sức khỏe. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, bạn nên kể chi tiết với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, tiểu sử bệnh án (nếu có) để bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp lựa chọn phù hợp nhất.5. Tuân thủ lời khuyên của bác sĩTrước, trong và sau khi thẩm mỹ mũi, bạn nên tuân thủ theo những lời khuyên của bác sĩ để có kết quả tốt nhất. Đặc biệt là sau khi phẫu thuật, bạn cần uống thuốc, chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, thăm khám lại theo định kỳ. Bạn nên thường xuyên liên lạc với bác sĩ qua điện thoại, kể về tình trạng sức khỏe của mình để bác sĩ đưa ra những lời khuyên hợp lý.