Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất dự án Golden City thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu rất lớn mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án Golden City, diện tích 125m2, 150m2, 300m2 v.v… chúng tôi ưu tiên mua nhanh các lô đất mặt tiền đường lớn để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 500 triệu/nền với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi đang cần mua gấp nhiều vị trí khác nhau trong dự ánGolden City do dự án Golden City có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền Golden City hiện đang rất lớn, đã biết rõ về dự án Golden City nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Golden City, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com