Trong năm mới , tất cả các vua của các vị vua cuối cùng cập nhật chính thức phiên bản 2.5.7 cập nhật và siêu nóng .

Với Vua Bài HD 360 mạng giải trí trực tuyến bộ sưu tập trực tuyến của các cầu thủ tốt nhất cờ bạc cơ sở tại Việt Nam. Hệ thống giải vô địch các giải thưởng hấp dẫn. Ai sẽ là người đánh bại hàng triệu đối thủ cạnh tranh khác trong trận chung kết của cuộc thi Vua Bài ?Nếu một phiên bản trước của xu hướng của vị vua cuối cùng là rất thú vị trong việc này cho ra mắt, The Last King 2.5.7 bước đột phá mới tự nhiên với phiên bản trước , thêm nhiều tính năng cực kỳ và thu hút game thủ mới. Các phiên bản mới được coi là nội dung táo bạo nhất và hình thức.

Hãy tải game Iwin Vua Bài HD 260 nhiều tính năng và các cầu thủ lứa tuổi chào đón trở lại rất hấp dẫn vào đầu năm 2013 .
Ngoài các game mobile quen thuộc , bởi vì Phom , Ryan Field , ... mini-game rằng cô là một bước đột phá mới trong các trò chơi, các trò chơi không có bất kỳ bài viết . Khi giới thiệu người Trung Quốc phải đối mặt hàng ngày bạn sẽ được thưởng một số lượng nhất định của trò chơi để chơi . Trong thời gian chờ đợi , chiều dài , bạn có thể mời bạn để chơi với hoặc cung cấp cho họ thực phẩm yêu thích của họ.
Trong phiên bản này, game đã được nâng cấp để hỗ trợ cờ vua như ngày càng có nhiều tính năng, bạn có thể chơi , phát lại, ... bạn sẽ có một hệ thống quản lý tài sản để tạo điều kiện dễ dàng hơn so với phiên bản trước đó. Phiên bản game Vua Bài HD 260 mới được cập nhật hỗ trợ Java , hệ điều hành Android là hoàn toàn tương thích với hầu hết các điện thoại di động ...

Ngoài ra, một chức năng đặc biệt là kết nối lại hỗ trợ chế độ sau khi vua 257 : Trong trường hợp người chơi sẽ mất chức năng hỗ trợ kết nối vẫn có thể chơi một lần. (Hỗ trợ tất cả các trò chơi ngoại trừ Tetris trò chơi ) . Bạn không phải lo lắng về việc mất bất kỳ hàu hơn sao!