Xe Kia morning còn có tên gọi khác là Kia Picato xe lắp ráp tại Việt Nam, còn morning là dòng xe Kia nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Các bạn lưu ý khi phân biệt 2 tên gọi này,về mặt căn bản thì giống nhau đến 99% từ ngoại thất đến nội thất và vận hành, chỉ có sự khác nhau là 1 dòng xe là liên doanh Picato, và một dòng xe nhập khẩu toàn bộ Morning.
một chiếc xe chững chạc và dễ ưu, thách thức đối thủ mạnh nhất trong phân khúc này. Kia Morning không hẳn là một bước đột phá, nhưng Kia đã đạt được độ chín với Morning mà không đối thủ nào sánh được.
Trên thực tế Kia Morning đã được cải tiến đến mức kịch trần xét theo tiêu chuẩn của phân khúc này, nơi đã bão hòa với các mẫu xe đáp ứng một dải rộng thông số kỹ thuật hơn bất kỳ chiếc xe nào cùng giá trên thị trường.
Ngoại thất Kia Morning
cửa sau hòa hợp với thiết kế vuông vắn 5 cửa.

La- zăng thép nhỏ 12 inch với nắp chụp tiêu chuẩn cho phiên bản, hơi cổ điển, nhưng nhiều người thích kiểu này hơn cho xe cỡ nhỏ.
vòng bánh xe nổi, điều thường không thấy ở dòng xe siêu nhỏ. Chúng làm cho Kia Morning trông đậm hơn.
đèn báo sau và đèn lùi tích hợp nhìn hơi kỳ lạ nhưng chức năng tốt.
cánh gió sau là trang bị tiêu chuẩn trên mọi xe Morning, nó giúp đạt hệ số cản 0,31
cản sau mập nhìn khá ổn nhưng làm cho cạnh dưới của khoang chứa đồ hơi cao và có thể không bất tiện lắm trong lúc nạp đồ.
đèn hậu cong bám xing quanh viền cửa và khép lại trên gờ nổi dọc thân xe. Bộ dèn giúp chiếc xe dài 3,6m có tư thế nghiêng về phía trước.
Đèn trước được thiết kế vô cùng tinh tế, cùng gương gập điện tiện dụng, cửa nắp tạo không gian tự nhiên bên trong xe.


Nội thất kia morning
Bước vào bên trong chiếc Kia Morning có đôi điều bạn sẽ nhanh chóng nhận ra, đầu tiên là trang trí màu nổi bật của vô lăng, giống như một miệng há lớn. Đây có thể là một phong cách đặc trưng của Kia, độ bền và vật liệu hoàn thiện, và được bố trí hoàn hảo. Các nút được làm vừa đủ nhẹ và thuận tiện, cũng như phần lớn các điều khiển khác. Kia Morning không có một rừng nút bấm, nhưng những gì mà nó có đều được bố trí thuận tiện và có chức năng hữu ích. Nội thất có độ rộng đáng nể và hướng ngườilái vào mọt vị trí ngồi khá thẳng. Điều này mang đến tầm nhìn tốt và dôi ra nhiều không gian hơn trong một chiều dài nội thất.
có thể tắt màn hình trung tâm màu đỏ hơi lòe loạt trong lúc radio vẫn chạy bằng một nút bấm “ Dark” tiện dụng.
bảng đồng hồ không có gì đặc sắc nhưng rành mạch dễ nhìn.

nút bấm khẩn cấp lớn và được đặt ở đỉnh chính giữa táp lô một cách cần thiết.
không giống như các nút điều khiển âm thanh nút vặn thông gió và sấy góp phần tạo nên cảm giác chững chạc của Morning.

vô lăng có độ dầy vừa đủ này được làm bằng nhựa nhưng không hề kém thoải mãi khi cầm nắm.
vị trí lái khá thoải mãi , mức độ rộng rãi chấp nhận được.
băng ghế sau đủ chỗ cho ba người lớn , dễ ra vào hơm một vài đối thủ
thể tích cốp 200 l tiện lợi , có thể tăng lên 605l nếu hàng ghế sau gặp lại.
Nút khởi động hiện đại, và nút bên cửa của xe vô cùng tiện lợi.
Vận hành Kia Morning
Vắt hết công suất của một động cơ xăng nhỏ chắc hẳn là một điều thú vị. Động cơ của Kia Morning là một trong những cỗ máy thích hợp cho việc nàyam thanh gần và độ nhạy vòng tua máy kích thích bạn chạy bốc.
Lốp Kia Morning hơi mỏng, đối phó tốt với hiện tượng nghiên thân xe cho phép bởi giảm chấn mềm, cung cấp đủ cảm nhận để tránh hiện tượng trượt bánh. Nếu xe bị mất bám, đuôi xe sẽ bị trượt trước, lúc đó ESP sẽ giảm ga và nhấp phanh để đưa mũi xe về đúng hướng. Hoặc nếu tắt ESP thì bạn có thể làm chủ mọi chuyện khá dễ dàng, thử sức Kia Morning là việc khá thú vị, chiếc xe duy trì được sự ổn định, dễ dự đoán bất kể bạn “ phá xe” đến mức nào.

Thông số kỹ thuật của xe kia Morning

Hiện tại giá xe Kia Morning nhập khẩu được bán tại Thủ Đô Auto với mức giá 420.000.000 VND cho bản cao cấp full, quý khách có thể tham khảo giá xe kia morning các đời kia morning 2015,kia morning 2014, kia morning 2013 và kia morning 2012 qua số hotline: 0918.209.776 để được biết chính xác về giá xe.
Xem thêm : nguoi dep va xe