eSMS.vn là dịch vụ nhắn tin quảng cáo đến các thuê bao di động nhằm giúp các doanh nghiệp:
· Thông báo các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới của doanh nghiệp mình đến khách hàng của mình một cách nhanh nhất.
· Dễ dàng thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng như nhắn tin chúc mừng sinh nhật, lễ tết, thông báo điểm tích lũy ... giúp luôn giữ được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.
Dịp hè sắp đến là khoảng thời gian tập trung nhiều về nhu cầu mua sắm, các dịch vụ giải trí của các khách hàng tăng cao, cũng là lúc mà các doanh nghiệp chạy các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Do đó eSMS.vn quyết định triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho dịch vụ SMS Marketing như sau:
+ Dịch vụ nhắn tin đầu số (hiển thị số điện thoại ngẫu nhiên) giá là 280đ/tin
+ Dịch vụ nhắn tin quảng cáo Brandname( tin nhắn hiển thị tên công ty) giá chỉ còn 550đ/tin cho tin nhắn quảng cáo
+ Miễn phí chi phí tích hợp tính năng gửi tin vào các hệ thống sẵn có của quý doanh nghiệp.

Với 95% khách hàng nhận được tin nhắn sẽ mở ra ngay lập tức, sms marketing quả thực đang là một cuộc chơi hại ít lợi nhiều cho các nhà marketing khi muốn thông điệp của mình tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả và nhanh nhất. Hãy để esms.vn bật mí cùng bạn cách làm chủ cuộc chơi thật dễ dàng với sms marketing hay sms branding.
Quý doanh nghiệp có thể Đăng ký ngay để trải nghiệm miễn phí dịch vụ hoặc liên hệ 0902.435.340 ( A.Hà) để được tư vấn thêm.
Chi tiết về bảng giá của eSMS.vn xem tại đây