Món đậu phụ chiên sẽ hấp dẫn hơn hẳn khi được phủ lớp xì dầu đậm đà cùng ớt cay cay, đơn giản mà đưa cơm.

- Đậu phụ rửa qua nước sạch, cắt đậu thành từng miếng hình bao diêm. tai tubemate - Rắc lên đậu phụ một chút muối để đậu được đậm đà và không bị dính chảo, để yên đậu khoảng 5 phút.

- Lấy giấy mềm thấm bớt nước từng miếng đậu để khi chiên không bị bắn dầu ăn.

- Đun nóng dầu ăn trong chảo, thả đậu phụ vào.


- Khi một mặt đậu phụ đã chín vàng, bạn lật nốt mặt còn lại để chiên. tải ola 5


- Đậu phụ vàng đều, gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.


- Pha 2 thìa canh xì dầu với một thìa nhỏ bột ớt, tỏi băm nhuyễn, hành lá thái nhỏ và chút vừng rang, khuấy đều.


- Bày đậu phụ chiên ra đĩa, rưới hỗn hợp gia vị vừa pha lên trên, dùng nóng cùng cơm hay xôi đều ngon. Theo Ngôi sao giadinh.net.vn