Chào các bác sĩ, mũi của em bị tẹt, đầu mũi và cánh mũi không thon gọn, hình dáng mũi còn bị gồ nữa. Em đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng rất băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và chọn dịch vụ nào thì phù hợp? (Trần Thị Nhung, 25 tuổi, Hà Nội)


Sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành 1 trào lưu thẩm mỹ mới thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người hiện nay, mang đến hình dáng mũi đẹp hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt. Cùng với các chủ đề câu hỏi như nâng mũi Hàn Quốc là gì, kết quả như thế nào, thì vấn đề nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? cũng là chủ đề được bàn tán sôi nổi hiện nay.Trước tiên, để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần biết trường hợp nào nên đi nâng mũi Hàn Quốc. Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mũi tẹt, to và bè, mũi xấu bẩm sinh, mũi hếch, sống mũi cong, hai lỗ mũi to…. Theo như trường hợp bạn mô tả thì dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc có thể giải quyết triệt để được tình trạng này.


Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có những mức chi phí khác nhau về các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Do vậy, bạn phải thật sự sáng suốt chọn lựa những trung tâm uy tín, có dịch vụ chất lượng cao và được cam kết an toàn tuyệt đối.Tại thẩm mỹ viện Đông Á, giá tiền nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc vào kỹ thuật bạn lựa chọn. Có các dịch vụ như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc… giá cũng có sự chênh lệch:Giá của dịch vụ nâng mũi S line thông thường có chi phí khoảng 25 triệu VNĐ, nâng mũi S line đặc biệt có giá là 35 triệu VNĐGiá của dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá khoảng 15 triệu VNĐTùy theo từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với thời gian, chi phí, mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.


Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Trường hợp mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi to… rất phù hợp với nâng mũi S line. Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất của Hàn Quốc, tạo hình dáng mũi cong hình S, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Phương pháp khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt mà bạn đang gặp phải, mang đến sự thay đổi hoàn toàn dáng mũi, làm đẹp mũi xấu bẩm sinh.
Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn nên lựa chọn thật kỹ bác sĩ thực hiện phẫu thuật bởi điều này quyết định trực tiếp đến kết quả nâng mũi. Tại thẩm mỹ viện Đông Á tự hào quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên mô