Trong tập 6 của "Doctor Stranger" (Bác Sĩ Xứ Lạ), Oh Soo Hyun (Kang Sora) đã vô cùng hoảng hốt khi xém chút nữa thì chạm môi Park Hoon (Lee Jong Suk). Có thể nói rằng, Doctor Stranger ( Bác Sĩ Xứ Lạ ) là tai tubemate tác phẩm truyền hình vô cùng “hại tim” khi để Lee Jong Suk liên tục có cử chỉ thân mật với cả 3 diễn viên nữ trong phim. Trong tập mới nhất vừa lên sóng, chàng bác sĩ đa tài đã chẳng may ôm lấy Oh Soo Hyun ( Kang Sora ) lúc đang trong trạng thái say mèm. Thậm chí, mặt 2 người gần nhau đến độ suýt chút nữa thì chạm môi. Điều này khiến cô bác sĩ “lang băm” có phần rung động cũng như bối rối bởi Han Seung Hee đang đứng nhìn họ.
Cảnh Park Hoon ôm nhầm Soo Hyun, gọi tên mối tình đầu trong tập 6 của tải tubemate miễn phí “Doctor Stranger”
Tuy nhiên, niềm vui nhỏ của Soo Hyun ngay lập tức chấm dứt khi cô nghe Park Hoon gọi tên mối tình đầu Song Jae Hee ( Jin Se Yeon ). Cô nàng tức tối đẩy anh đồng nghiệp ra và rời khỏi phòng để nghe điện thoại. Lúc này, bác sĩ gây mê Han Seung Hee mới nhẹ nhàng tới gần, đắp chăn cho Park Hoon.
Không chỉ có vậy, chàng bác sĩ đa tài lại “gây phốt” vào sáng sớm hôm sau. Anh vô tình xông vào nhà tắm lúc Soo Hyun vẫn còn ở trong đấy. Nàng bác sĩ "lang băm" liền ném nguyên cái chậu vào mặt Park Hoon khiến anh ngã lăn ra bất tỉnh.
Đoạn Park Hoon ôm Han Seung Hee để kiểm tra nhịp timBên cạnh đó, việc Seung Hee phủ nhận cô là mối tình tai game ban ca an xu đầu của Park Hoon cũng không khiến chàng bác sĩ ngừng phân vân. Anh vẫn tin rằng cô gái đứng trước mặt mình có thể là Jae Hee. Do vậy, Park Hoon quyết định ôm Seung Hee vào lòng để kiểm tra xem nhịp tim của cô có giống với Jae Hee hay không.
Clip giới thiệu tập 7 của “Doctor Stranger”
Tập 7, 8 của Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) sẽ được phát sóng vào ngày 26-27/05 trên kênh SBS.