Thông tin về iPhone lần này đến từ một nhà mạng di động tại Đức. Cách đây ít ngày, dẫn nguồn từ một trang tin của Đức cho hay iPhone thế hệ mới sẽ lên kệ vào tháng 9 tới. Khẳng định này đến từ việc các nhân viên làm việc tại Apple Store Đức sẽ bị thắt chặt thời gian nghỉ vào tháng 9 tới để đảm bảo phục vụ được nhu cầu lớn của khách hàng.

Năm nay, Apple được cho là sẽ ra mắt hai phiên tai game dien thoai moi nhat bản iPhone 6 với kích thước màn hình khác nhau. Không dừng lại ở đó, trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà mạng Đức Deutsche Telekom cũng đã bất ngờ tiết lộ với khách hàng của mình rằng iPhone 6 sẽ lên kệ chính xác vào ngày 19 tháng 9 tới. Nếu thông tin nhà mạng này cung cấp là xác thực, chu trình làm mới sản phẩm của Apple gần như không có sự thay đổi. Theo đó, năm ngoái, iPhone 5S và iPhone 5C bắt đầu được bán tai game online cho dien thoai ra từ ngày 20 tháng 9. Trước đó, iPhone 5 ra mắt vào 21 tháng 9 năm 2012.

Trước đó, hàng loạt hãng thông tấn lớn cho rằng năm nay iPhone 6 sẽ ra mắt sớm hơn thường lệ vào tháng 8. Được biết, Đức luôn là một trong những thị trường được phân phối iPhone chính thức đầu tiên trên thế giới. Dẫu vậy, cũng không ít người cho rằng nhà mạng của Đức nêu trên chỉ... nói vậy để thuyết phục những thuê bao khách hàng sắp hết hạn tiếp tục gia hạn hợp đồng. Hiện Apple chưa đưa ra bình luận về thông tin này.

Mô hình iPhone 6 rò rỉ. Năm nay, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt hai phiên bản iPhone mới. Một trong số đó có màn hình 4,7 inch và thiết bị còn lại mang màn hình tai game truc tiep ve dien thoai 5,5 inch, đánh dấu sự lấn sân của Apple vào sân chơi phablet mà trước đó vốn là “lãnh địa” của điện thoại Android .