Chính chủ cần bán gấp lô I17 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I17 rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, ngay khu dân cư hiện hữu của khu I, xung quanh lô I17 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I như: chợ, trường học, công viên, nhà trẻ nên cư dân của lô I17 có một cuộc sống rất thuận lợi, đồng thời đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I17 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng, sát cạnh lô I17 là KCNMỹ Phước 3 hiện đại, rộng lớn được quy hoạch hoàn thiện, nên rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đặt nhà máy sản xuất trong KCNMỹ Phước 3 nên thu hút hàng trăm ngàn lao động đang làm việc, đồng thời nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang tăng trưởng rất nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I17 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I17 là một vị trí rất thuận lợi để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn ở thời điểm hiện tại, do giá rất rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố thúc đẩy giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I17 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I17 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư hiện hữu của khu I, Mỹ Phước 3, vị trí của lô I17 rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của KCN Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nhà máy xưởng đang được xây dựng nên chắn chắn sẽ thu hút một số lượng rất lớn lực lượng lao động về làm làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I17 chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, vì vậy rất nhiều phòng trọ và dịch vụ kinh doanh đang được xây dựng xung quanh lô I17 để đón đầu xu hướng phát triển ở thời điểm hiện tại, nên khu vực xung quanh lô I17 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất khu I, Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại. Đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I17 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô I17 có vị trí ngay trung tâm của khu I, nên xung quanh của lô I17 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I như chợ, trường học, công viên, nhà trẻ đem đến cho cư dân của lô I17 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời lô I17 sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô I17 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời do giá rất rẻ nên lô I17 phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3, vì vậy rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô I17 để định cư dài hạn, nên lô I17 có thanh khoản rất cao và giá trị của lô I17 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Bên cạnh đó, nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang rất lớn nên cư dân của lô I17 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô I17 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I17.

Lô I17 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com