Chính chủ cần bán gấp lô I50 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I50 rất đẹp, ngay sát cạnh khu đô thị sinh thái Hoàng Gia, gần KCN Mỹ Phước 3, ngay cạnh lô I50 là hồ sinh thái Hoàng Gia rộng lớn, nên lô I50 có một môi trường sống rất thuận tiện, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô I50 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô I50 là KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn, hiện đại, được quy hoạch rất hoàn thiện, nên KCN Mỹ Phước 3 đang thu hút được rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đầu tư hoạt động. Các công ty này thu hút hàng trăm ngàn lao động về làm việc và nhu cầu lao động tăng trưởng nhanh chóng hàng năm. Đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I50 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đồng thời do giá rất rẻ, chỉ 360 triệu/300m2 nên lô I50 thỏa mãn được nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô I50 để định cư dài hạn, vì vậy lô I50 có thanh khoản rất cao, nên lô I50 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I50 nằm ngay trung tâm của khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có vị trí đẹp, được quy hoạch rất rộng trãi dài theo trục của đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn xuyên suốt toàn bộ KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trọng điểm và quan trọng bậc nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực rất lớn để khu I có thể phát triển một cách nhanh chóng, đồng thời giáp cạnh khu I là toàn bộ KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn nên nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và giá trị của khu I chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng khi các nhà máy đi vào hoạt động. Với rất nhiều động lực rất lớn cho sự phát triển nhanh chóng về giá trị, khu I là một vị trí thuận lợi để đầu tư đón đầu sự phát triển, đảm bảo đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao.

Lô I50 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KĐT sinh thái Hoàng Gia, nên cư dân của lô I50 tận hưởng được một môi trường sống rất thuận lợi, không khí mát mẽ trong lành, đồng thời quy hoạch trong khu Hoàng Gia rất đẹp, môi trường sống rất tốt, nên đem đến cho cư dân của lô I50 một điều kiện sống thuận tiện, với chất lượng cao. Sát cạnh lô I50 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên lô I50 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, vì vậy rất nhiều người lao động đang rất quan tâm lựa chọn lô I50 để định cư dài hạn, giá của lô I50 rất rẻ, nên lô I50 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Bên cạnh đó cư dân của lô I50 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I50.

Lô I50 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com