Chính chủ cần bán gấp lô I46 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I46 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trung tâm khu I tới trung tâm của KCN Mỹ Phước 3 và các khu vực khác của Khu đô thị, đây chắc chắn là tuyến đường trung tâm, nhộn nhịp và đắc địa nhất của khu I trong thời gian tới khi khu I phát triển nhanh chóng, nên lô I46 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh và để đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, nguồn cung ít nhu cầu lớn nên lô I46 có thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Sát cạnh lô I46 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô I46 rất lớn, do vị trí thuận lợi để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I46 để định cư dài hạn, nên lô I46 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I46 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài củakhu I, kết nối trực tiếp lô I46 với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đây là tuyến đường quan trọng của Bình Dương nên mật độ lưu thông qua lô I46 rất lớn, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I46 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời cư dân của lô I46 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông thuận tiện của Bình Dương. Sát cạnh lô I46 là rất nhiều công trình công cộng của khu I, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc thương mại, văn phòng được xây dựng ngay khu vực trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển, đồng thời cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị củalô I46 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới.

Lô I46 có vị trí ngay trung tâm của khu I, Mỹ Phước 3, sát cạnhlô I46 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên KCN Mỹ Phước 3 đang thu hút hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, và nhu cầu lao động đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy khu I tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, do nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời do giá rất rẻ, nên lô I46 thỏa mãn được nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô I46 để định cư dài hạn, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I46 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Do vị trí ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô I46 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I46.

Lô I46 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com