Chính chủ cần bán gấp lô I41 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I41 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô I41 rất lớn, lô I41 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, nên lô I41 rất phù hợp để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Ngay sát cạnh lô I41 là tuyến đường Vành Đai 4, đây là tuyến đường rộng lớn và được xây dựng đẹp nhất KĐT Mỹ Phước 3, kết nối trực tiếp trung tâm KĐT Mỹ Phước 3 đến trung tâm của Tp mới Bình Dương nên mật độ lưu thông qua lô I41 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I41 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời đem đến của cư dân của lô I41 một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận với hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô I41 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, đồng thời do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I41 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I41 tọa lạc ngay trung tâm khu I, khu I là khu có địa hình bẳng phẳng và rộng lớn nhất của Mỹ Phước 3, xung quanh khu I được quy hoạch một diện tích khu công nghiệp rất lớn đây là động lực rất lớn để khu I phát triển nhanh chóng, đồng thời khu I giáp cạnh QL14, ngay trung tâm hành chính của xã Hòa Lợi nên ngoài những công trình công cộng được quy hoạch bên trong khu I cư dân của khu I có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các công trình hiện hữu của xã như chợ, trường học, trung tâm y tế và các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đem lại cho cư dân của khu I một cuộc sống thuận lợi. Vị trí rất đẹp, nhưng khu I đang có mặt bằng giá rất tốt chỉ khoản 180 triệu đến 220 triệu trên 150m2, nhiều động lực để phát triển nanh chóng, nên khu I đang là một vị trí lý tưởng để đầu tư ngắn và dài hạn, vừa an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô I41 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô I41 có vị trí ngay trung tâm nên xung quanh lô I41 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, đồng thời cư dân của lô I41 còn tận hưởng được các công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện của KĐT Ecolake và trung tâm xã Chánh Phú Hòa, nên cư dân của lô I41 có một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cao. Lô I41 là một vị trí rất tiện lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I41 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I41 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I41 có vị trí thuận lợi, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên cư dân của lô I41 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I41.

Lô I41 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com