Chính chủ cần bán gấp lô I38 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I38 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường Vành Đai 4, ngay sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc văn phòng được xây dựng ngay trung tâm ngay giao lộ của 2 tuyến đường trung tâm là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng. Lô I38 tọa lạc ngay trong tâm, khu vực kinh doanh tập trung, nhộn nhịp và đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô I38 là một vị trí cực kỳ đắc địa để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao và ổn định cho người đầu tư, do lô I38 sở hữu được những điều kiện thuận lợi nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện. Đồng thời lô I38 là là một khoản đầu tư rất tốt do vị trí đẹp, tiện kinh doanh, nguồn cung rất ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô I38 có thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 350 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I38 tọa lạc ngay trung tâm của khu I, Mỹ Phước 3 ngay khu trung tâm và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, ngay sát cạnh 2 điểm nhấn nổi bậc và quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là tổ hợp trung tâm hành chính- tài chính – thương mại và KĐT Ecolake với rất nhiều công trình công cộng lớn mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch ngay bên cạnh, các công trình này sẽ đem đến cho cư dân của lô I38 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cuộc sống rất cao và đây cũng là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô I38 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động. Lô I38 sở hữu một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện, ngay giao lô của 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 với mật độ lưu thông rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy khu I, Mỹ Phước 3 phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô I38 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô I38 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường Vành Đai 4 rộng lớn, thông dài, đây là tuyến đường quan trọng, rộng lớn và được xây dựng đẹp mặt nhất của KĐT Mỹ Phước 3 kết nối trực tiếp trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 để trung tâm của Tp Hồ Chí Mnh và Tp Biên Hòa, nên đây chắc chắn là tuyến đường quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 trong tương lai và lô I38 chắc chắn sẽ ở hữu một vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, phù hợp để kinh doanh đảm bảo được sự thành công cho người đầu tư. Sát cạnh lô I38 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây là một tổ hợp cao ốc là khu văn phòng và thương mại tập trung của các công ty trong KCN Mỹ Phước 3, nên giá trị của lô I38 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi tổ hợp này được xây dựng.

Lô I38 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 350 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com