Máy nén khí ly tâm sử dụng một cánh quạt quay vào ổ đĩa khí với bên ngoài của các cánh quạt và trục xuất hoặc lưu trữ các chất khí ở áp suất cao hơn trước khi họ bước vào máy nén khí. Điều này rotor trong máy nén được biết đến như một cánh quạt.


Hoặt động của máy nén khí
Nó là cơ bản một lưỡi fan hâm mộ được lưu trữ bên trong một nhà có hai kết thúc mở. Các fan hâm mộ là lưỡi kéo thành sợi bởi một động cơ. Cánh Các hút trong không khí qua một mở và thực tế xoay tròn trong không khí với bên ngoài của nhà ở.
Quay hành động này làm cho không khí và làm giảm khối lượng khi không khí bị ép ra bên ngoài của bánh công tác này. Không khí sau đó bị trục xuất, cũng giống như trong một fan hâm mộ bình thường, ra đầu kia của bánh công tác này. Điều này không phát hành phải được chứa hoặc sử dụng ngay lập tức để duy trì áp lực của nhà nước.


Một máy nén pittông sử dụng một trục khuỷu để biến piston được sử dụng để nén không khí. Các máy nén trông rất giống các động cơ xe và vận hành theo cách tương tự ngoại trừ một thực tế là không khí nén không phát nổ.
Các máy nén có thể sử dụng nhiều piston và có thể tạo ra khí nén ở áp suất rất cao. Các máy nén khí là các mặt hàng phổ biến nhất trên máy nén nén khí, đơn vị cầm tay.
Hiện nay trên thị trường có nhất nhiều loại máy nén khí như : Máy nén khí Fusheng, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí không dầu, máy nén khí puma, máy nén khí trục vít, máy nén khí piston,…. Hàng trăm mặt hàng khác có tại Yên Phát. Hãy đến với chúng tôi bạn thật sự choáng ngợp trươc sự phát triển của công nghiệp với các dòng máy hỗ trợ tiên tiến cho công nghiệp với giá phân phối rẻ và thấp hơn thị trường nhất nhiều lần. Sự hài lòng của quý khách là món quà vô giá với chúng tôi
“ YÊN PHÁT LUÔN LỖ LỰC VƯƠN XA ”
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI YÊN PHÁT
Địa chỉ: Số nhà 130, Hoa Bằng (Cầu Yên Hòa Rẽ Vào 100m), Phường Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 09123 70 282 | 0989 937 282
Tel: (04) 6286 1514 : Fax: (04) 6286 1513
Email: info@yenphat.vn Website:www.Phanphoimaychamcong.vn
- See more at: http://phanphoimaychamcong.vn/tin-tu....piwtznMe.dpuf