Mua hàng trên mạng không còn quá xa lạ và giờ đây rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hình thức này. Với mỗi mặt hàng bạn cần quan tâm những thông số và vấn đề khác nhau. Nhưng với giày dép thì bạn cân quan tâm nhất chính là cỡ giày.

Rất nhiều người lo lắng khi đi mua giày trên mạng vì không thế nào biết được kích thước của giày có hợp với đôi chân của mình không và nhất là khi đi mua giày tăng chiều cao hay mua giày đắt tiền.Vì thế, Linhkent – thiên đường giay cao cua nam xin có một vài lưu ý và hướng dẫn giúp bạn mua giày online dễ dàng nhất.
Trước tiên bạn hãy đo kích thước chân của mình để tính size giày vừa chân. đo chiều rộng của bàn chân, dùng thước đo vòng tròn ở phần rộng nhất của lòng bàn chân, lưu ý không siết quá chặt thước dây sẽ khiến thước dãn hoặc chân bị bó lại, cho số đo không chính xác. Kích thước vòng chân chuẩn mà nhãn hiệu giày GOG đưa ra là từ 20 cm (nhỏ nhất, tương ứng với size 35) đến 22 cm (lớn nhất, tương ứng với size 39). Sau đó, đo chiều dài bàn chân bằng khoảng cách xa nhất từ đầu đến cuối bàn chân.


Bạn có thể xem chi tiết cách đo size giày nam đơn giản để thực hiện. Chọn được đôi giày vừa chân sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

Linhkent là nhà cung cấp giày cao nam hà nội uy tín và chất lượng nhất, bạn có thể cảm nhận được dịch vụ khách hàng cực tốt và chế độ đảm bảo khi mua giày tại website giaynangchieucao.com

Trước khi đặt hàng, bạn nên kiểm tra trước và đọc kĩ quy định mua hàng của trang web đó, quy trình thanh toán và giao hàng cũng như các chế độ bảo hành, khuyến mãi (nếu có) để tránh tình trạng hàng nhận được không đúng như hình ảnh và rất nhiều trường hợp đáng tiếc khác.