Mái hiên di động khá tiện lợi cho những người bán hàng ngoài mặt đường, khi diện tích không quá lớn và thiết kế đơn giản thì nó thật sự hữu ích, khi không dùng đến thì chúng ta chỉ cần cuộn vào là được. Những hôm không bán hàng thì không nhất thiết phải kéo mái hiên ra, đồng thời vào những ngày nắng mưa thì có mái hiên di động cũng rất tiện lợi chỉ mất ít phút là có thể kéo mái ra như cũ.
Mái hiên di động có giá thành rẻ không phải đầu tư cầu kỳ về kiểu dáng hay công lắp đặt lâu, chúng ta chỉ cần đặt hàng và phía lắp đặt sẽ mang đến. Mái hiên di động được dùng chủ yếu trong tại các cửa hàng bán hàng tạp hoá, bán hàng ăn vỉa hè, hoặc dùng trong một số gia đình có diện tích ngoài hiên nhà nhỏ. Tuy nhiên mái hiên di động cũng có một số hạn chế như khả năng chống chịu lực không tốt, vì nó được gắn luôn vào khung mà mà không có cột chống đỡ phía dưới. Thế nên khi trời mưa to gió lớn thì cần phải thu mái hiên vào.


Hình minh hoạ: Một mái hiên di động được dùng trong quán cà phê ngoài trời
Mái hiên di động phù hợp với không gian bán hàng nhỏ, diện tích không quá lớn, và hơn cả chi phí lắp đặt nhân công không quá cao. Nhưng lợi ích mà nó mang lại thì không hề nhỏ chút nào. Thêm một chiếc mái hiên di động là thêm được một không gian sinh hoạt, ăn uống chuyện trò ngoài trời mà không lo nắng hay mưa ảnh hưởng. Vào những ngày hè oi bức thật sự thì chiếc mái hiên sẽ phát huy hết tác dụng của mình, những bạn trẻ chắc chắn sẽ chán với một không gian bức bí, dù có được ngồi trong điều hoà nhưng khi về đêm thì thật sự những cơn gió tự nhiên sẽ mang đến một cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Được ngồi tại một nhà hàng nhỏ, ngoài vỉa hè thưởng thức ly trà mát lạnh, ngắn nhìn đường phố, những điều giản dị như vậy cũng mang lại cho con người cảm giác hạnh phúc, nhẹ nhõm sau một ngày làm việc căng thẳng.


TIN CŨ HƠN


cỏ nhân tạo, mai hien, cua tu dong,ve may bay , Sân bóng đá cỏ nhân tạo, sua tu lanh, ve sinh may lanh, sua may giat, sua lo vi song, sua may nuoc nong, dai ly bon nuoc, tham san thi dau the thao, chua toc bac som