Quá trình Việt hóa của game đã hoàn thiện 85% và sẽ sẵn sàng để ra mắt trong tối đa 2 tuần tới


Như thông tin mà Game8 đã đăng tải trong bài viết Mùa hè này game thủ Việt sẽ được "bơi" trong game thì webgame Tướng Quân Phá đã sẵn sàng để ra mắt trong tháng 6 tới đây. Đây là một webgame pha lẫn giữa nhập vai và chiến thuật SLG và lấy bối cảnh tam quốc. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng giống như một vài webgame khác được dự kiến sẽ ra mắt trong dịp hè này, khi không có nhiều thông tin được đưa ra bên ngoài, kể cả trang chủ, fanpage...

Một vài hình ảnh của phiên bản tiếng Trung cho thấy, đồ họa của sản phẩm không có nhiều điểm đặc biệt. Tuy nhiên, do thuộc thể loại SLG dành cho tầng lớp game thủ đứng tuổi nên yếu điểm trên có lẽ không ảnh hưởng nhiều.

Theo đại diện của NPH, quá trình Việt hóa của game đã hoàn thiện, tuy nhiên thời điểm ra mắt vẫn được cân nhắc để có thể đưa đến một sản phẩm có chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Trong quá trình chiến đấu người chơi có thể chiêu mộ được cho mình các danh tướng thời Tam Quốc như Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Tử Long, Mã Siêu...Mỗi tướng này lại có thể nắm trong tay 5 loại binh chủng trong game gồm Bộ Binh thiên về phòng ngự, Kỵ Binh có lực tấn công rất cao, Cung Binh có khả năng tấn công vật lý từ xa, Mưu Sĩ có khả năng phép thuật từ xa và Thuật Sĩ có sở trường về khả năng hồi binh lực. Các đơn vị quân này cũng có những đặc tính tương khắc và hỗ trợ lẫn nhau một cách nhất định.

Nếu bạn đã chán nản với webgame thể loại chiến thuật thì sao không tai game iwin ngay hôm nay ????