Máy bào đá ZD110máy bào đá viên thông dụng và được sử dụng rộng rãi để làm đá xay viên, đá dạng tuyết phục vụ cho các nhà hàng, quán café, sinh tố làm đá bào, nước mía. Thiết bị máy 3G chuyên bán Máy bào đá đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất và bảo hành 12 tháng.
Máy bào đá ZD110 có hình thức nhỏ gọn, đẹp và dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác với may bao da là bạn đã có 1 khay đá bào mịn và tơi xốp, dễ dàng pha chế nước giải khát.

may bao da.

Máy bào đá ZD110 được chế tạo từ nhôm và INOX không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Máy bào đá tự động sử dụng nguồn điện 220V, chính vì vậy mà sử dụng máy bào đá rất tiện lợi.
Đặt máy bào đá viên ZD110 trên mặt bàn hoặc mặt phẳng chắc chắn, cấp nguồn và bật công tắc máy bào đá bên sườn trái của máy. Máy bào đá ZD110 sử dụng cơ chế đóng ngắt động cơ trên tay dập của khay đá. Khi ta xay đá, cho đá vào miệng đựng đá và đóng tay dập lại lúc đó động cơ bắt đầu hoạt động. Với tính năng này rất an toàn cho người sử dụng và trẻ nhỏ.
Chỉ sau vài giây là bạn đã có một khay đá bào mịn và tơi xốp, thỏa sức pha chế nước giải khát như: nước mía, sinh tố, cà phê, ...

Khách hàng có nhu cầu mua máy bào đá, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất: