Được mệnh danh là hòn đảo Ngọc gồm 367 đảo lớn nhỏ, Cát Bà đã thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước bởi nơi đây vẫn giữ được nguyên vẹn những gì mà thiên nhiên ban tặng: bãi tắm trải dài với bờ cát mịn màng, bên cạnh đó là vườn quốc gia rông 600 ha là nơi sinh sống của nhiều loài động vật quý hiếm có loài đã được đưa vào sách đỏ của thể giới, ngoài ra bên trên sườn núi là những thác nước mát lạnh. Hãy tưởng tượng sau một tuần làm việc vất vả bạn được đắm mình trong một không cảnh như vậy sẽ tuyệt vời như thế nào.
Bạn nên chọn cho mình tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm để có thể khám phá hết những điều kỳ diệu nơi đây:

Những bãi tắm Cát Cò I, Cát Cò II, Cát Cò III nối liền nhau bởi những con đường nhỏ men theo triền núi.

Khám phá cụm san hô đỏ và những hải sản quý giá như bào ngư, ngọc trai, tôm rồng và những đàn cá đủ màu sắc dưới lòng đại dương. Bạn không biết lặn ư? Hãy yên tâm, sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn tận tình cho bạn.

Từ trên pháo dài Thần Công gần bãi tắm Cát Cò nhìn xuống toàn cảnh đảo Cát Bà sẽ được gói gọn trong tầm mắt của bạn.

Tản bộ và đắm mình vào cái se lạnh của gió biển buổi tối khi bạn men theo những con đường ven núi nối liền ba bãi tắm.

Vịnh Lan Hạ trong hệ thống đảo Cát Bà sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị bởi nét hoang sơ hút hồn của nó. Tới đây bạn còn có thể thăm làng trài và tự mình chèo thuyền.

Khám phá những bầy khỉ vui nhộn và đằm mình vào bãi tắm Cát Dừa (bãi tắm vệ tinh đẹp nhất của đảo Cát Bà) khi bạn tới Đảo Khỉ.

Leo núi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những du khách thích mạo hiểm.

Thăm vườn quốc gia Cát Bà với hệ động thực vật vô cùng phong phú. Bạn có thể đi bộ hoặc đạp xe đường rừng. Tới đây bạn sẽ được nếm thử sản vật hoàn toàn từ tự nhiên như mật ong, trà hồng hoa...

Hệ thống hang động với những nhũ đá tuyệt đẹp muôn hình muôn vẻ.

Du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm sẽ xua tan đi hết những mệt mỏi và áp lực trong những ngày làm việc vất vả của bạn. Hãy hòa mình vào thiên nhiên nơi đây để những gì là tự nhiên nhất sẽ cho bạn nguồn cảm hứng làm việc bất tận.

CHI TIẾT LIÊN HỆ: NGÔ VĂN SỸ

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 01693727238

Yahoo: ngosykd

Skype: Syngovan92

Email: Syngovan92@gmail.com