Những chiếc smartphone có kết nối internet không còn quá xa lạ hay quá xa sỷ với mọi người. Việc đọc truyện tranh conan online trên điện thoại không còn là ước mơ xa vời vói mọi người nữa. Hãy đến với chúng tôi, để đọc và cảm nhận.
Mở đầu truyện tranh conan, cậu học sinh Sinichi Kudo 17 tuổi bỗng chốc bị biến thành cậu bé Conan Edogawa nhỏ như cậu học sinh tiểu học. Mở đầu truyện tranh conan Sinichi Kudo được miêu tả là một cậu học sinh 17 tuổi, học giỏi và là một thám tử học đường rất tài ba. Trong một lần đi chơi công viên với Ran Mori, cậu vô tình chứng kiến một vụ giết người dã man. Bằng sự thông minh và tài ba của “cậu thám tử lừng danh”, Sinichi đã nhanh chóng giúp cảnh sát bắt được hung thủ sát hại. Trên đường trở về nhà, Sinich phát hiện ra việc làm ăn mờ ám của một nhóm người mặc áo đen và bị chúng phát hiện. Chúng phát hiện ra Sinichi và đánh cậu ngất đi. Để thủ tiêu Sinichi và giữ bí mật chuyện làm ăn bọn chúng đã cho Sinichi uống một loại chất độc chưa qua thử nghiệm với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên, chất độc đó không giết chết Sinichi mà chỉ biến cậu trở thành một cậu học sinh tiểu học bé nhỏ mà thôi.
Tiến sỹ Agasa đã khuyên Sinichi nên che giấu than phận mình và tiếp tục điều tra tụi áo đen kia cũng như chờ tim được thuốc giải cho cậu. Sinichi nghe lời tiến sỹ và theo tiến sỹ tới nhà Ran Mori. Khi Ran hỏi tên cậu, cậu lung túng ghép tên của Sir Arthur Conan Doyle và Edogawa lại thành tên của mình và đáp: “Conan Edogawa”. Kể từ đó Conan ở lại nhà Ran Mori và giúp Mori làm việc.Hãy đến với chúng tôi để tiếp tục theo dõi tập truyện tranh conan. Truy cập ngay trên điện thoại để doc truyen tranh conan online một cách dễ dàng.