Avatar - game nông trại hấp dẫn và thu hút được nhiều người chơi. Tham gia vào game avatar bạn được sở hữu một trang trại mà điều đó chỉ có thể thực hiện trong game, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách chăm chỉ làm giàu trên chính nông trại của mình bằng cách chăn nuôi, trồng trọt,…Bạn sẽ đặt ra câu hỏi, thế số tiền mình kiếm được đó sẽ để làm gì? bạn sẽ dành nó để đi chơi, đi tắm biển cùng bạn bè, tìm bạn gái bạn trai phù hợp với tính cách của mình. Game avatar mang đến cho bạn những điều mà chỉ có trong mơ bạn mới làm được.
Với xu hướng đô thị hóa, Avatar đã cập nhập tính năng City map giúp người chơi dễ dàng di chuyển trong thành phố đông đúc và chật chội như hiện nay, tối ưu các tính năng kết bạn, bày tỏ tình cảm, tỏ tình, tạo trang cá nhân. Ngoài ra còn tối ưu hóa các hoạt động trồng trọt, thu hoạch nông sản như tăng giá bán nha đam và khế…Không dừng lại đó, khi vào thành phố avatar bạn còn có thể tham gia các hoạt động như chăn nuôi cũng như các hoạt động vui chơi như các game mini như caro, cờ tướng,…
Những thay đổi mới đó được nhà phát hành cập nhập cho tất cả các phiên bản, từ bản dành riêng cho Android, các máy của Samsung Java hay là những chiếc điện thoại đơn giản có hỗ trợ Java. Tất cả đã sẵn sàng để chờ bạn rinh về và cảm nhận. Nhanh tay tai game avatar moi nhat mien phi về cho dế yêu của mình để cùng hòa mình vào thành phố nhộn nhịp và kết bạn bốn phương bạn nhé!Chúc các bạn chơi game vui vẻ!