Lịch van niên là một ứng dụng cho phép bạn xem thông tin giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, giờ xuất hành trong các ngày khác nhau, cho bạn xem ngày âm dương. Nhiều khi công việc bận rộn làm bạn quên không biết nay là ngày bao nhiều, hay bạn không biết ngày dương nay là ngày bao nhiêu, thì lịch vạn niên sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhanh nhất.


Bạn chỉ cần tai lich van nien về máy là bạn đã có một giờ giấc, một lịch làm việc phù hợp cho mình. Ví dụ bạn muốn làm một công việc quan trọng như làm ăn kinh doanh, bạn rất quan trọng về ngày giờ, hướng xuất hành hay ngày giờ khai trương thì lịch vạn niên sẽ giúp bạn xem được những ngày tốt xấu để bạn có hướng đi thuận lợi. Lịch van niên mang đến cho bạn một trải nghiệm mới đối với một sản phẩm đầy tính truyền thông và phổ dụng.Khi sử dụng lịch vạn niên bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt, một trải nghiệm mới đối với sản phẩm đầy tính truyền thống và thông dụng. Hãy tải lịch vạn niên về máy để cảm nhận sự khác biệt ban nhé.

Ngoài các tính năng như: xem can chi của ngày, giờ, tháng, năm bất kỳ, đổi ngày dương sang âm, âm sang dương, xem hướng xuất hành. Thì bạn còn có thể xem tuổi xung khắc theo ngày., theo tháng. Và bạn còn biết hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, nên làm gì và không nên làm gì, xem sao tốt, sao xấu, xem giờ tốt của ngày. Đặc biệt hơn nữa: Tính năng xem chu kỳ sinh học theo ngày sinh sẽ giúp bạn biết mình cần làm việc gì cho phù hợp.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều kích thước màn hình khác nhau, cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, hãy chon và tải ứng dụng lịch vạn niên về điện thoại của bạn ngay hôm nay bạn nhé.