Từ một chiếc xe hỏng, nữ biker người Ba Lan Alicia đã phục chế lại theo phong cách riêng rất bắt mắt.

Mẫu Monster 750 độ độc đáo này là của Alicia Mariah Elfving, một trong những người khá nổi tiếng trên các tai game ban sung diễn đàn xe quốc tế. Alicia chia sẻ, mẫu xe nguyên bản là một chiếc Monster 750 đã bị hỏng khá nhiều chi tiết, thậm chí không có cả chìa khóa. Đại lý của Ducati tại Ba Lan đã gọi hỏi cô gái trẻ này có muốn nhận chiếc xe miễn phí không. Tất nhiên, Alicia không từ chối. Từ đó tai game online, cô gái trẻ có niềm đam mê xe này bắt đầu phục chế lại chiếc Monster 750.

Hầu như toàn bộ các chi tiết trên xe đều thay thế. Phuộc trước và phanh đĩa đôi phía trước được Alicia thay thế để tăng độ an toàn khi vận hành. Tay lái xe cũng được thiết kế lại theo phong cách riêng của Alica.

Yên xe được Alicia mua lại trên internet, từ một mẫu xe Ducati và phanh đĩa Brembo phía trước được lấy từ mẫu Monster 996. Phần đầu xe được thiết kế ấn tượng với cụm đèn pha của Shinyo. Đèn hậu kích thước 4 inch.


Phần thân xe và sơn sửa được một hãng độ khá nổi tiếng giúp sức, nên Alicia nhanh chóng nhận được sản phẩm ưng ý. Thiết kế bình xăng và gắp sau được thực hiện bởi hãng thiết kế Wolf Design, với kiểu dáng có chú cổ điển.


Theo chia sẻ của Alicia, khối động cơ xe còn khá tốt tai game hay cho dien thoai, chỉ cần bảo dưỡng lại hệ thống van, thay dầu máy. Hệ thống xả cũng được thiết kế lại cho phù hợp.Tuấn Anh