Bình Dương hiện đang là tỉnh đang rất phát triển ở Việt Nam, do đó thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến sinh sống. Việc các nhà đầu tư đi làm bằng ô tô là điều bình thường, do đó các đại lý xe Ford Bình Dương là nơi uy tín cung cấp các dòng ô tô Ford chính hãng.

Tags: Ford Bình Dương, Ford Binh Duong
Và Đồng Nai là tỉnh thành nằm giáp ranh với Bình Dương nên ngoài việc tìm mua xe Ford Bình Dương thì các khách hàng còn có thể tìm đến các đại lý xe hơi khác lớn hơn như đại lý xe Ford Đồng Nai. Và đại lý Ford Đồng Nai là đại lý xe Ford chính hãng có uy tín toàn vùng miền Nam, bởi vì:
ĐỒNG NAI FORD hiện đang sở hữu hệ thống Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford Châu Á Thái Bình Dương. Bao gồm:
+ Phòng trưng bày rộng 600m2
+ Khu văn phòng 400m2
+ Phần còn lại là xưởng bảo trì và dịch vụ với trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ khoảng 45 xe/ngày.

Được đầu tư đồng bộ với hệ thống hoàn chỉnh bao gồm máy chẩn đoán thuộc thế hệ mới nhất, thiết bị cân chỉnh góc lái bằng vi tính, buồng sơn sấy với hệ thống pha sơn bằng máy tính.v.v…


Do đó, các bạn đang có nhu cầu mua xe Ford Bình Dương thì tốt nhất nên ghé thăm showroom của đại lý Ford Đồng Nai để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ để sở hữu được những chiếc xe Ford chất lượng nhé!

CÔNG TY TNHH DV – TM TẤN PHÁT ĐẠT (FORD ĐỒNG NAI)
Địa chỉ: 25A/61 – 26A/61, Kp 2, Phường. Tam Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai
Website: www.forddongnai.vn
Email: locford@gmail.com
Hotline: 0914.07.6668 (Mr. Lộc)