Bạn đang bối rối vì có quá nhiều thương hiệu nổi tiếng, và cũng không biết chất liệu bọc ghế sofa bọc da , bọc vải, bọc nỉ nào là tốt nhất, thiết kế nào phù hợp nhất cho gia đình bạn?

Mẫu ghế sofa da đẹp cho gia đình

Các công ty thường bán những bộ sofa giá rẻ đã qua mốt, hoặc không còn sản xuất nữa với giá rẻ để kích thích nhu cầu tiêu dùng cũng như quảng bá thương hiệu. Nhưng bạn đừng vội mua ngay bất kỳ bộ sofa nào trước khi nắm được những kinh nghiệm sau.

Những bộ sofa với thiết kế tinh xảo, màu sắc được phối hợp hài hòa có phong cách ấn tượng. Tạo nên từ những chất liệu tốt nhất - Những bộ sofa cao cấp có chất lượng vượt thời gian


Để chọn màu sắc cho vải sofa cao cấp cần chú ý tới màu sắc của các bức tường. Nếu phòng khách của bạn đặc trưng là màu sáng trung tính hoặc quá tối thì sofa cần nổi bật để làm sáng căn phòng.

Bạn cũng không nên coi thường màu sắc của những chiếc gối dựa, gối ôm ở sofa. Những chiếc gối thường có tác dụng làm nổi bật vẻ đẹp của sofa.

sofa cao cấp cho những ngôi nhà sang trọng và hiện đại
Ví dụ, chiếc sofa màu nâu sẽ thích hợp với những chiếc gối màu da cam, vàng, xanh lá cây, hồng. Hoặc là sự kết hợp đem lại thú vị là màu xanh – màu tím. Những chiếc sofa màu nâu sẽ thích hợp với tường nhà màu kem hoặc be.

Văn phòng : Khách Hàng Đến Ngõ 83 Phố Thúy Lĩnh- Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
( Vui Lòng Gọi Điện Để Tiện Cho Việc Chỉ Đường Vào Xưởng)

Xưởng sản xuất : Cuối Ngõ 83 Đường Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
Email : sofanhaviethfv@gmail.com *Sofanhaviet.vn
Hotline : 096 324 8889 (Mr Tuấn) 01242 099 888