[B]Công ty TNHH MTV TM DV & SX MANSAN LASER[/B] là công ty đại diện của [B]nhà máy GAON (Hàn Quốc)[/B] tại Việt Nam,[B]chuyên sản xuất phụ tùng gầm các loại xe cơ giới[/B] như [B]máy xúc, máy đào, máy ủi, máy nâng, xe cẩu,…[/B]v.v.
Nhà máy GAON với [B]hơn 20 năm kinh nghiệm[/B] trong sản xuất đã thành công trên quốc gia Trung Quốc, Philippines, Indonesia,…..v.v.
Uy tín và thương hiệu của chúng tôi còn được thể hiện qua việc cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm, bao gồm: dải xương xích, gale đè, gale đỡ, bánh dẫn hướng, vành sao của các hãng có tiếng trên thị trường như [B]HITACHI, KOMATSU, KOBELCO, DAEWON…[/B]….v.v.
Với chất lượng và công nghệ thép Hàn , sản phẩm của chúng tôi đảm bảo [B]chất lượng và thời gian hao mòn lâu hơn các sản phẩm hiện đang có trên thị trường[/B].
[B]-[/B][B] Giá [/B][B]cả cạnh tranh[/B]
- Sản phẩm chất lượng cao công nghệ Hàn Quốc.
[B]- [/B][B]Chiết khấu cao[/B]

[B]- [/B][B]Bảo hành 2 năm.[/B]

[B]Hiện tại, công ty chúng tôi đang có một số mặt hàng dải xương xích HITACHI, KOMATSU, CARTERPILLER có sẵn tại showroom[/B], quý công ty có nhu cầu mua trực tiếp vui lòng đến địa chỉ: 4A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TpHCM hoặc liên hệ qua số điện thoại: [B]01228 044 052 [/B] để được tư vấn cụ thể thêm về thông tin tất cả các sản phẩm của công ty.