Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Danny Welbeck thừa nhận rằng anh có thể sẽ ra đi nếu không được thi đấu ở vị trí sở trường. Ngày hôm qua, tiền đạo Danny Welbeck của Man Utd đã thực tai ola hiện một cuộc phỏng vấn với báo giới Anh. Một trong những điểm nhấn của cuộc phỏng vấn này là việc Welbeck thừa nhận anh không muốn chơi ở vị trí không sở trường.


“Tôi rất muốn chơi ở vị trí trung tâm,” ngôi sao của tuyển Anh khẳng định. “Tôi đã phải chơi dạt sang cánh trái một thời gian khá dài, và tôi nghĩ ở thời điểm hiện tại tôi candy crush saga mien phi cần được chơi ở vị trí tiền đạo cắm.”
Tuy vậy, với việc Man Utd vẫn còn hai tiền đạo xuất sắc, dày dạn kinh nghiệm có thể chơi ở vị trí này là Robin van Persie và Wayne Rooney, việc Welbeck được chơi ở vị trí sở trường tải ola 5 cho điện thoại là rất khó xảy ra. Báo chí Anh và Hà Lan đã khẳng định rằng tân HLV Louis Van Gaal sẽ ưu tiên cho Van Perise và Rooney nhiều hơn, mặc dù ông cũng đánh giá cao tài năng của Welbeck.
Theo thông tin do tờ The Guardian cung cấp, tiền đạo người Anh có thể sẽ phải rời Old Trafford nếu trong tương lai anh vẫn không được thi đấu ở vị trí sở trường của mình. Một trong những điểm đến của Welbeck là Tottenham Hotspur.
Hợp đồng của Welbeck với Man Utd có hiệu lực tới tháng 6/2016.