Đào Tạo Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Lời mở đầu:
Các bạn mong muốn có 1 nghề nghiệp ổn định và lâu dài?bạn muốn làm 1 công việc mà tự mình đứng ra làm chủ? hay đơn giản chỉ vì bạn đam mê làm đẹp và muốn sống hết mình vì đam mê đó? vậy thì bạn giống tôi, dám ước mơ và dám thất bại để thực hiện được ước mơ từ thuở vẫn ngồi trên ghế nhà trường. Đối với nhiều người thì việc mở 1 cửa hàng áo cưới có gì ghê gớm? có tiền thì mở được thôi, đúng nhưng chưa đủ các bạn ạ.

Mở 1 cửa hàng thì ai cũng có thể làm được, nhưng duy trì và phát triển nó được hay không đó lại là chuyện khác. Trừ phi bạn có 1 khả năng kinh doanh nhạy bén & khả năng dồi dào về tài chính, tôi- ban đầu thì không hề có những thứ đó, chỉ là 1 người trẻ tuổi tay trắng, có chăng chỉ là niềm đam mê bất tận với bộ môn làm đẹp cho phụ nữ, với 1 khát khao cháy bỏng là khiến cho các cô gái qua bàn tay mình đều có thể trở nên lộng lẫy và đánh thức vẻ đẹp của mỗi khuôn mặt. Tôi cũng như mọi người khác, cũng vất vả đi học nghề, làm thợ không công đằng sau phía cánh gà 1 thời gian không nhỏ, chắt chiu lượm lặt từng tí một kinh nghiệm từ những anh chị ra nghề trước.


Ban đầu ai cũng nói tôi ngu, 4 năm miệt mài trên giảng đường đại học, cầm tấm bằng cử nhân anh văn ra đời lại đi làm trang điểm dạo!nghe thật không hợp lí chút nào nhưng nếu bạn đam mê và hoài bão như tôi bạn sẽ hiểu. Những khó khăn vất vả ban đầu rồi cũng sẽ qua, rồi cũng sẽ đến ngày bạn hiểu hết từng loại mỹ phẩm, biết nhìn 1 khuôn mặt như thế nào là đẹp và khiến cho đẹp hơn bằng chính đôi tay bạn. Cảm giác khách hàng nhìn vào gương mỉm cười hài lòng sau khi được trang điểm là 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất đến nay tôi có được, bạn sẽ hiểu điều nhỏ nhặt đó quý giá hơn bất kì lời cảm ơn hay khen tặng nào khác.

Ở Việt Nam nói chung, có rất nhiều chuyên gia trang điểm giỏi và tài năng đến mức kinh ngạc, mỗi người trong số đó đều có cái gu và cá tính riêng, để tìm được 1 người thầy, người cô hợp với mình, đó cũng là cái duyên các bạn ạ.

Là một chuyên gia trang điểm, ngoài việc trang điểm các khách hàng là cô dâu, dạ tiệc hay người mẫu, thì việc đào tạo những lứa thợ mới ra nghề làm tôi tự hào hơn hết. Không giống như những trung tâm, trường lớp khác, tôi và ekip vẫn giữ nguyên cách đào tạo “cổ hủ”, tức là 1 thầy
– 1 trò, dạy theo khả năng của từng bạn, kèm cặp riêng và có những bài học khác nhau. Điều đó có nghĩa là tôi
– người hướng dẫn các bạn, sẽ mất nhiều thời gian hơn, vất vả hơn nhưng bù lại, các kiến thức & kĩ năng các bạn nhận lại sẽ tăng theo cấp số nhân, tiến bộ thấy rõ qua từng buổi học, và 1 lớp học như thế thông thường sẽ không quá 3 bạn/1 buổi.

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao ko phát tài liệu giấy tờ hình ảnh như những chỗ khác, tôi xin trả lời rằng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn thực hành 100%, dĩ nhiên là có lí thuyết, có những nguyên tắc riêng nhưng luôn đi kèm trong lúc các bạn thực hành trên mặt mẫu.
Và có bạn thắc mắc rằng có chia ra làm nhiều lớp căn bản, nâng cao này nọ không?

Thưa không, ở Cô Dâu Xinh, các bạn chỉ học 1 lớp chuyên nghiệp duy nhất trong vòng 2-3 tháng từ căn bản đến nâng cao, không phát sinh thêm 1 lớp bất kì nào khác.
Có những em học viên ra nghề từ rất lâu rồi nhưng vẫn muốn học hỏi thêm những phong cách mới hoặc tìm gặp tôi để nhờ chỉ dẫn thêm về nghề, điều đó hoàn toàn đơn giản và đáng được hoan nghênh, vì phong cách làm việc xưa nay của tôi vẫn là “MỘT NGÀY LÀM THẦY, MÃI MÃI LÀM BẠN VỀ SAU”.

Tôi quan niệm rõ ràng, tôi chỉ là người hướng dẫn các bạn trên con đường làm nghề, các bạn chính là nguồn cảm hứng dồi dào cho tôi có thể tiếp tục 1 phần công việc của mình và tôi cũng có thể học hỏi rất nhiều từ các bạn, những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và sẽ GIỎI hơn tôi trong tương lai, điều đó thật tuyệt vời!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên, và xin nói sơ qua về chương trình đào tạo trang điểm hiện tại.

Lưu ý: như đã nói ở trên, thầy- trò cũng phải có duyên mới làm việc được với nhau,vậy nên các bạn xin chú ý, chương trình đào tạo này chỉ dành cho các bạn thật sự yêu thích bộ môn trang điểm, làm đẹp cho phái nữ (cô dâu, dạ tiệc, người mẫu...), lễ phép, lịch sự , chăm chỉ, ham học hỏi là những tiêu chí chọn lựa học viên hàng đầu (đã có trường hợp học viên đóng tiền đầy đủ nhưng thái độ học không nghiêm túc, tôi xin trả lại 100% học phí vì biết chắc chắn bạn ấy sẽ không thể làm được nghề này) .

+ 1 khóa học kéo dài 2-3 tháng, thời gian học do học viên chủ động sắp xếp
+ Thực hành trên mặt mẫu do học viên dẫn tới (người nhà, bạn bè hoặc thuê)
+ Sử dụng màu mắt và màu môi son miễn phí trong suốt khóa học (các đồ nghề khác các bạn tự mua)
+ Học phí: 5.000.000đ (miễn phí 1 khóa học bới tóc cô dâu trị giá 1tr5)

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp 0907188299 (ms. Yến magui) để biết thêm chi tiết.

- Đào tạo trang điểm bình dương
- Đào Tạo Trang Điểm Chuyên nghiệp

Thông tin liên lạc:


Studio áo cưới Cô Dâu Xinh.com
- 160 đường Mồi, Dĩ An, Bình Dương (gần Thủ Đức, Biên Hòa)
Đt: 06503.734.299 – 0907.188.299

Website:
www.codauxinh.com
Fb: www.facebook.com/yenmagui


Học thực hành trang điểm thực tế
Các khóa đào tạo
Khóa học làm tóc

Trang điểm cô dâu


Thêm chú thích
Trang điểm người mẫu
Trang điểm cô dâu
Phong cách trang điểmThông tin liên lạc:
Studio áo cưới Cô Dâu Xinh.com- 160 đường Mồi, Dĩ An, Bình Dương (gần Thủ Đức, Biên Hòa)
Đt: 06503.734.299 – 0907.188.299
Website: www.codauxinh.com
Fb: www.facebook.com/yenmagui
Blogger: http://yen-magui.blogspot.com