Giá bán dành cho chiếc xe concept độc nhất vô nhị mang tên Jaguar Blackjag lên đến 2,8 triệu Euro game angry bird, tương đương 3 tải ch play về điện thoại,8 triệu USD.

Chiếc xe concept có một không hai Jaguar Blackjag hiện đang thuộc quyền sở hữu của một cá nhân tại Đức. Được biết, đây là tác phẩm của nhãn hiệu thiết kế Fuore Design. Sau vài năm sở hữu, người chủ quyết định bán chiếc Jaguar Blackjag 2004 với giá "giật mình".
Cụ thể, chiếc Jaguar Blackjag 2004 độc nhất vô nhị được "hét giá" với mức 2,8 triệu Euro game angry bird, tương đương 3 tải ch play về điện thoại,8 triệu USD. Như vậy, chiếc xe concept có một không hai còn đắt hơn cả những siêu xế đình đám như Bugatti Veyron, LaFerrari và Pagani Huayra.
Jaguar Blackjag lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2004. Đích thân nhãn hiệu thiết kế Fuore Design đã giới thiệu Jaguar Blackjag 2004 với khách tham quan tại triển lãm.

Tuy mang nhãn hiệu Jaguar nhưng chiếc xe trên thực tế là một sản phẩm hoàn toàn mới của hãng thiết kế Foure Design. Ngoài ra, Jaguar Blackjag 2004 cũng được coi là mẫu xe hậu duệ của XF10.
"Trái tim" của Jaguar Blackjag 2004 độc nhất vô nhị là khối động cơ V10, dung tích 7.0 lít đồ sộ. Động cơ sản tải zalo chat cho điện thoại sinh công suất tối đa 640 mã lực khá lớn. Sức mạnh động cơ cho phép Jaguar Blackjag 2004 tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian chỉ 3,8 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 330 km/h.
Tạm thời, vẫn chưa biết ai là người chủ thực sự hiện tại của Jaguar Blackjag 2004 có một không hai. Nhiều người đoán đó là nhà sáng lập hãng Fuero Design kiêm nhà thiết kế xe hơi Erwin Leo Himmel.
Một số hình ảnh chi tiết của Jaguar Blackjag 2004 độc nhất vô nhị: