Theo quan điểm của nhiều chuyên gia kinh tế thì nền kinh tế suy thoái thì tất cả các ngành nghề kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng nề. Điều này thiết nghĩ đúng nhưng không phải là tuyệt đối bởi theo định luật bảo toàn thì. Lĩnh vực này bị ảnh hưởng chậm đi thì lĩnh vực hoặc cách kinh doanh mới ra đời hoặc tăng lên. Chứng minh điều đó chúng ta chia sẻ về lĩnh vực thiết bị an ninh, camera giám sát, thiết bị siêu thị. Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Kinh tế suy thoái thị trường camera, thiết bị an ninh có ảnh hưởng gì?
Sự phát triển bùng nổ
2011-2012 lĩnh vực thiết bị an ninh, thiết bị siêu thị, camera được nổ rộ cũng có một phần đó là xu hướng của xã hội, bằng cách
Thực trạng phát triển mạnh mẽ năm 2011-2012 của lĩnh vực thiết bị an ninh, thiết bị siêu thị, camera giá rẻ có những bất cập mà tồn tại đến bây giờ đó là chưa có cơ quan chức năng vào cuộc, và thông tin về sản phẩm lĩnh vực còn yếu. Các công ty phân phối, các hãng nhái, các tên tuổi tự đặt nhãn mác là cho thị trường camera và thiết bị an ninh siêu thị bị khủng hoảng và “ Vàng thau lẫn lộn” hàng hãng và hàng ngoài, thương hiệu và thương hiệu nhãn mác công khai một cách tự nhiên. Hàng không chất lượng đấu tranh với hàng có chất lượng một cách thật không có sự cả nể.Ngành thiết bị an ninh, cameara giám sát, thiết bị siêu thị của chúng ta 2011-2012 phát triển mạnh mẽ những bất cập của thị trường mới này cũng không giải quyết được cho khách hàng niềm tin: Đâu là hàng hãng, hàng thương hiệu. Vàng thau lẫn lộn đó thì: Điều tất yếu phải xảy đến đó là niềm tin của khách hàng không có cho đơn vị bán lẻ có thương hiệu nào?Kinh tế suy thoái thị trường camera, thiết bị an ninh có ảnh hưởng gì?
Năm 2013 thì nền kính tế suy thái khó khăn hơn. Nó trực tiếp ảnh hưởng tới lĩnh vực thiết bị an ninh. Lúc này người mua ít “ sức mua chậm” kính tế khó khăn:
Năm 2013-2014 đó là năm khó khăn rất nhiều cho ngành nghề thiết bị an ninh, camera giám sát, thiết bị siêu thị. Sức mua yếu, quá nhiều nhà phân phối, nhiều nhà cung cấp dịch vụ. quá nhiều chương trình thu hút khách hàng. Đồng thời các hãng, các thương hiệu lớn cũng hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên cho khách hàng nên mua camera, thiết bị an ninh, thiết bị siêu thị bên công ty bán lẻ nào là tốt nhất, uy tín nhất.Lĩnh vựa camera, camera giám sát, thiết bị an ninh nói chung đó là một lĩnh vực công nghệ và giải pháp. Chất lượng của sản phẩm nhà cung cấp chuyên nghiệp, mới đảm bảo cho khách hàng những gì họ cần khi mua hàng và sử dụng dịch vụ đó.