Tải Game Miễn phí : iWin Online - iWin phiên bản mới nhiều cập nhật mới, cải thiện chất lượng, bổ sung game mới cực hay.

Sau thành công vang dội của phần 1, Dream Works đã sẵn sàng chiêu đãi các fan phần 2 của bộ phim hoạt hình hấp dẫn, lôi cuốn Bí Kíp Luyện Rồng – How To Train Your Dragon. Mặc dù phải 3 tháng nữa tác phẩm này mới chính thức ra rạp nhưng tựa game chuyển thể của nó đã sẵn sàng để game thủ tải về từ App Store. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu ngay Dragons: Rise Of Berk nào!
Dragons: Rise Of Berk – Phiên bản bỏ túi của phim Bí Kíp Luyện Rồng
Dragons: Rise Of Berk được phát hành bởi Ludia, một tên tuổi đã khá thành công với game Jurassic Park Builder và mr. Peabody & Sherman cũng là 2 sản phẩm lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh. Trong game, bạn sẽ trải nghiệm vai trò một trưởng làng, tự mình xây dựng nên ngôi làng cướp biển Viking và bảo vệ nó bởi những chú rồng Dream Works.
Trailer game Dragons: Rise Of Berk
Toothless, Stormfly, Hookfang và Skullcrusher, những chú rồng quen thuộc trở lại trong game một cách đáng yêu, ngộ nghĩnh và không kém phần mạnh mẽ. Dragons: Rise Of Berk hiện được phát hành miễn phí cho iOS và hỗ trợ iOS 7.0 trở lên.
Tải game Dragons: Rise Of Berk cho iOS