1. Order & Chaos Online
Order & Chaos Online là sản phẩm MMORPG với nội dung hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và có chỗ đứng khá vững trong làng game di động. Game xoay quanh cuộc chiến không khoan nhượng giữa 2 phe: phe Order với 2 chủng tộc Người và Elf và phe Chaos gồm 2 chủng tộc Orc và Undead. Order & Chaos có nhiều điểm tương đồng với những game nhập vai nổi tiếng khác vì vậy những ai đã quen với thể loại game này chắc chắn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi mới bắt đầu.

Sau khi chọn nhân vật cho mình, bạn sẽ nhận nhiệm vụ và làm theo chỉ dẫn trên thanh công cụ để dẫn dắt nhân vật đến địa điểm cần thiết. Trong game sẽ có bản đồ giúp bạn định vị và theo dõi lộ trình của mình. Đừng quên nâng cấp kỹ năng và sức mạnh của nhân vật bằng cách trang bị các loại vũ khí tốt và áo giáp để tăng lực sát thương nhé.
Order & Chaos thêm thú vị hơn với tính năng tương tác với rất nhiều người chơi khác trên thế giới. Kết bạn hoặc thêm thù để cùng bạn chiến đấu trong hơn 1200 nhiệm vụ, tất cả đều có trên Order & Chaos. Game được giảm giá từ 6,99 đô xuống miễn phí.
Tải game Order & Chaos Online cho iOS 2. Little Galaxy Trong Little Galaxy, công việc của bạn là giúp một nhà khoa học nhỏ tuổi tìm đường trở về nhà sau khi cậu đã bị lạc trong không gian. Tất nhiên, cậu bé sẽ không bao giờ thực hiện được mong muốn này vì đây là một trò chơi nhảy vô tận, nhưng cốt truyện game lại vô cùng dễ thương.
Trò chơi này chỉ có một cách điều khiển. Tất cả các hành tinh trong thiên hà đều xoay, có nghĩa là vị trí của cậu bé trên các thiên hà luôn luôn thay đổi. Để đảm bảo cậu bé có thể dừng chân chắc chắn trên hành tinh khác, bạn sẽ cần phải chờ đợi đến đúng thời điểm rồi mới nhấp trên màn hình. Khi đó, cậu bé sẽ nhảy lên, và hy vọng có thể dừng chân được trên một hành tinh khác. Mặc dù cách chơi là hoàn toàn khác nhau, nhưng tính chất vật lý trong trò chơi này nhắc nhở chúng ta nhớ về những thú vui có trong Angry Birds Space.
Du ngoạn trong vũ trụ Little Galaxy, bạn không chỉ đối mặt với các thiên hà mà còn phải để mắt đến các ngôi sao lớn có khả năng làm tổn thương cậu bé. Nếu cậu bé bị tổn thương, trò chơi sẽ kết thúc. Bên cạnh đó, là những ngôi sao nhỏ. Đó mới là những thứ bạn cần thu thập để ăn điểm. Nếu cậu bé hoàn toàn bỏ lỡ trường lực hấp dẫn của hành tinh, cậu ta sẽ bay vào không gian trống rỗng và điều đó đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc.

Game được giảm giá từ 2,99 đô xuống miễn phí.
Tải Game Little Galaxy cho iOS

Có thể bạn quan tâm:

Iwin là trò chơi giải trí trên di động hấp dẫn nhất hiện nay và đang dẫn đầu về số lượng người chơi trong thị trường game Mobile.Hãy tải ngay Game iWin và cùng khám phá!