Qua thời gian hoạt động sửa chữa [URL='http://huyennguyenchau.com/']dieu hoa gia re[/URL] ở nhiều nơi, có rất nhiều câu hỏi của khách hàng hay thắc mắc, hỏi Trung tâm sửa chữa điều hòa Điện lạnh Quang Trung chúng tôi. Tiêu biểu như câu hỏi này:

[IMG]http://huyennguyenchau.com/media/product/867_960_260.jpg[/IMG]

Máy lạnh nhà tôi sử dụng một năm nay có hiện tượng không lạnh. Tôi nghi ngờ máy bị hết gas. Vậy xin hỏi sửa điều hòa tại nhà Quang Trung, có cách nào để nhận biết máy điều hòa hết gas hoặc thiếu hụt gas không?

Sau đây Trung tâm Điện Lạnh Quang Trung sẽ tư vấn, giải đáp cho bạn biết một số dấu hiệu nhận biết khi điều hòa bị hết gas hay thiếu hụt gas.
Máy lạnh là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy nên không có hiện tượng hao hụt gas trong quá trình máy hoạt động hay sau 1 thời gian dài không sử dụng đến máy.

Máy mới dùng một năm đã có dấu hiệu trên, cần kiểm tra bị mất gas hay thiếu gas cũng như phải kiểm tra nguyên nhân vì sao.

[IMG]http://huyennguyenchau.com/media/product/878_977_260.jpg[/IMG]

Máy chỉ thiếu gas thậm chí hết gas trong trường hợp [URL='http://huyennguyenchau.com/']dieu hoa gia re[/URL] bị rò rỉ ở các mối nối, mối hàn, bị xì gas trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co, hở ngay trong dàn lạnh, dàn nóng do lâu ngày bị rỉ sét dẫn đến thủng đường ống dẫn gas… hay trong quá trình lắp mới người lắp đặt [URL='http://huyennguyenchau.com/']gia dieu hoa[/URL] không kiểm tra và nạp đủ gas. Chỉ bơm gas khi đã khắc phục xong rò rỉ, tránh trường hợp thấy thiếu bơm thêm thì ít lâu sau lại bị rò rỉ hết gas. Các công đoạn này cần có thợ nạp gas điều hòa lành nghề kiểm tra.