Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 01/06/2014
Địa điểm: Sân chính & tầng 2 TTTM Indochina Plaza Hanoi - 241 Xuân Thủy, Hà Nội

Nghệ thuật sắp đặt (Installation Art) là một loại hình nghệ thuật tạo hình rất thú vị đã có mặt từ lâu và trở lên khá phổ biến trên thế giới. Nghệ thuật sắp đặt sử dụng chất liệu rất đa dạng, khả năng tạo nên những hiệu ứng thị giác mới mẻ và là công cụ chuyển tải rất phù hợp cho những chủ đề mang hơi thở hiện đại. Tuy nhiên ở Việt Nam loại hình này còn khá lạ lẫm, có rất ít nghệ sỹ thể hiện. Ngay trong các trường dạy về nghệ thuật cũng chưa có khoa chính thức dạy về loại hình này.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi giúp các em nhỏ có cơ hội làm quen và trải nghiệm loại hình nghệ thuật thú vị này, VitaminART và Tohe Play đã tổ chức một chuỗi hoạt động mang tên KIDSTALLATION (kids + installation).

Chương trình Kidstallation đầu tiên với chủ đề NGHỊCH NGỢM VỚI "SIÊU" TRỨNG, các em được thỏa sức tạo ra thế giới đầy màu sắc trên những quả trứng khổng lồ và hành trình săn tìm kho báu trứng đang chờ được giải mã.

Có vẻ như Người lớn vẫn đang cãi nhau về Nghệ thuật sắp đặt.
Thế nào là Nghệ thuật sắp đặt?
Thế nào là tác phẩm Nghệ thuật sắp đặt có giá trị nghệ thuật?
....
CHÚNG TỚ CHẲNG QUAN TÂM!
Chúng Tớ chỉ thấy hình như làm tác phẩm Nghệ thuật sắp đặt có thể dùng rất nhiều loại chất liệu, vật liệu Linh tinh làm tác phẩm, thậm Chí cả những thứ bị coi là bỏ đi, là rác rưởi...và nghịch với chúng thật hay.

CHÚNG TỚ CHẲNG SỢ ĐÚNG - SAI!
Chúng Tớ chỉ thấy Vui với việc nhặt nhạnh những thứ Linh tinh, xếp chúng lại với nhau, khám phá mối liên hệ giữa chúng với nhau, với mọi thứ xung quanh tạo ra những thứ buồn cười phết.

CHÚNG TỚ THÍCH CÓ MỘT SÂN CHƠI MỚI LẠ, CHẲNG CÓ Ở ĐÂU!
Một sân chơi to đùng và chưa bao giờ chúng Tớ được làm những thứ lạ lùng đến thế. Tạo ra và nghịch ngợm với những Quả trứng to đùng như cái tủ lạnh, nghịch ngợm với giấy vệ sinh, túi nylon, ghế nhựa, bóng bay, máy bay giấy, giầy dép cũ ... và rất nhiều thứ mà bất thình lình các bạn nghĩ ra.

Bạn có muốn nghịch ngợm với Nghệ thuật sắp đặt?
Bạn có muốn tham gia một sân chơi mới lạ chẳng có ở đâu?
Bạn có muốn những trải nghiệm thú vị và tạo ra những thứ cực hay ho?

Hãy đến với chương trình đầu tiên của chúng Tớ để nghịch ngợm và bày biện những quả trứng to đùng theo ý các bạn và tham gia “săn lùng” các quả trứng.
Hẹn gặp lại các bạn tại sân chơi Kidstallation!