Nhu cầu về sử dụng máy văn phòng ở mỗi Cơ quan, đơn vị là rất khác nhau , phụ thuộc vào phạm vi thời gian và mục đích hoạt động, việc chọn mua một máy văn phòng để sử dụng đối với nhiều Cơ quan, đơn vị không phải là phương án tối ưu. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường tại thời điểm mà phần lớn các Doanh nghiệp đang phải cân nhắc và quyết định các khoản tài chính hợp lý để đầu tư

Lúc này, giải pháp thuê máy văn phòng để sử dụng là nhu cầu thiết yếu. và việc tìm kiếm cho mình một dịch vụ cho thue may in, cho thuê máy in màu uy tín cũng là một việc rất quan trọng

Công Ty In Ấn Phương Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in, cho thuê máy in màu, cho thuê máy photocopy, cung cấp các loại mực PNPS, dịch vụ đổ mực, sửa chữa, bảo trì máy in, máy photocopy…Lợi ích nhận được khi thuê máy in tại công ty Phương Nam:
- Không phải bỏ ra toàn bộ vốn ban đầu cho việc có được 1 chiếc máy in, máy fax
- Tận dụng được nguồn tài chính cho các khoản đầu tư khác
- Không phải mất chi phí khấu hao và nâng cấp máy
- Không bận tâm khi máy bị sự cố hay hỏng hóc
- Không khó khăn để thu hồi lại khoản đầu tư này
- Chi phí cực rẻ khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in - cho thuê máy fax chỉ từ 200.000 – 1.000.000 VNĐ/thángCông ty chúng tôi cam kết :
- Cho thuê máy đời mới chất lượng cao, máy mới 95-100%.
- Máy cho thuê được bảo trì hàng tuần, hàng tháng, luôn có mực, máy dự phòng cho khách hàng.
- Trong nội thành 30 phút, ngoại thành trong vòng 1h30 h kể từ khi tiếp nhận sự cố chúng tôi sẽ có mặt. Nếu không khắc phục được sự cố chúng tôi sẽ đổi máy khác có cấu hình tương tự trong vòng 2h để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.Với những khách hàng còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ, hiệu quả mà giải pháp cho thuê máy in bên Công ty In Ấn Phương Nam mang lại. Công ty Phương Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng cách lắp máy cho khách hàng sử dụng trong 1 tuần mà không tính bất cứ chi phí nào. Sau 1 tuần sừ dụng nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng bên công ty Giải Pháp In Ấn Phương Nam sẽ rút máy về.

Chúng tôi tự tin rằng chất lượng dịch vụ, máy móc mang đến sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp In Ấn Phương Nam
Tòa nhà M-H số 720 – 730 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
Hotline: 08.6660.8899 – 0977.610.673