TPO - Cựu sao teen Disney muốn chứng minh với bạn trai cũ rằng cô vẫn đang sống rất thoải mái và vui vẻ sau khi chia tay anh chàng.

Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bất ngờ "chiêu đãi" các fan ruột của mình bức hình mặc bikini gợi cảm với gương mặt rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc sau khi chia tay bạn magic man camera trai trên trang Instagram cá nhân.

Hình ảnh mới nhất tại sự kiện gần đây của Selena cũng xinh đẹp không kém,. Nữ diễn viên "Phù thủy xứ Waverly Palace" cho ola 5 biết cuộc sống của cô đang ổn định dần trở lại, chính vì vậy nên cô muốn chia sẻ hình ảnh những nơi mà mình đặt chân đến với các fan.

Giọng ca "Slow Down" còn gây chú ý với dòng status được cho là "đá đểu" bạn trai cũ - Justin Bieber: "Bạn không thể sống cho cả quá khứ lẫn tương lại trong cùng một thời điểm được".

Câu nói đầy hàm ý này của Selena đã "ngầm" trách móc Justin rằng dù đã hứa hẹn thay đổi nhưng anh chàng vẫn "ngựa quen đường cũ", tiếp tục các thói hư tật xấu đặc biệt tai ch play cho dien thoai là tính lăng nhăng.

Trong khi Selena đang rất ổn thì Justin Bieber cũng khá bình thản, "Hoàng tử nhạc Pop" không hề nhắc đến bạn gái cũ mà chỉ quan tâm đến những cô gái mới.

Gu thời trang "khoe hàng" gần đây của Justin Bieber khi xuất hiện tại Cannes, Pháp.