Xin chào bác sĩ TMV Kangnam! Tôi bị sẹo lõm diện tích lớn và sâu ở trên má phải, vậy xin hỏi trường hợp của tôi có cần phải thực hiện phẫu thuật trị sẹo lõm không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Phạm Ngọc Hiếu- Hưng Yên).


>> Cách trị sẹo lõm lâu năm


>> Xoa seo lom

Anh Ngọc Hiếu thân mến!

Thắc mắc của anh về vấn đề trị sẹo lõm, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp anh trả lời như sau:

Như anh mô tả trường hợp vết sẹo lõm của anh sâu và diện tích lớn thì có cần phải phẫu thuật trị sẹo lõm không? Trường hợp của anh không cần phải phẫu thuật trị sẹo lõm anh nhé!

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp cho việc trị sẹo lõm trở nên dễ dàng hơn. Một trong những công nghệ trị sẹo lõm ra đời được đánh giá cao hiện nay cả về độ an toàn và hiệu quả là công nghệ cấy da siêu vi điểm, công nghệ này hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. Công nghệ này hoàn toàn có thể điều trị vết sẹo lõm diện tích lớn và sâu như trong trường hợp của một cách tốt nhất.

Công nghệ này trị sẹo với cơ chế là tạo “tổn thương giả mạo” rất nhẹ tại diện tích vùng sẹo lõm bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng. Theo đó, sẽ kích thích khả năng tự làm lành vết thương và sản sinh collagen làm đầy vùng sẹo.

Không chỉ làm đầy sẹo, công nghệ cấy da siêu vi điểm còn giúp vùng da bị sẹo được làm mịn và bề mặt da trở nên săn chắc, tự nhiên nhờ các dưỡng chất được bác sĩ điều trị đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo và sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional.

Để được bác sĩ thăm khám và điều trị sớm, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, nếu còn vấn đề gì thắc mắc anh có thể liên hệ đến tổng đài 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc anh sớm điều trị được sẹo lồi hiệu quả!


Xem thêm: Điều trị sẹo lõm giá bao nhiêu