Chính chủ cần bán gấp lô I18 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I18 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NI7 rộng lớn, thông dài chạy ngang khu I, kết nối trung tâm khu I đến trung tâm KCN Mỹ Phước 3, mật độ lưu thông qua lô I18 rất lớn. Đối diện lô I18 là chợ trung tâm củakhu I, Mỹ Phước 3, vì vậy lô I18 là một vị trí đắc địa nhất của khu I, Mỹ Phước 3 phù hợp để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, do lô I18 sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận tiện. Lô I18 tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng cao, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô I18 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, vì vậy rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô I18 để định cư và đầu tư dài hạn, vì vậy lô I18 có thanh khoản rất tốt. Lô I18 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô I18 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nguồn cung ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô I18 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 450 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I18 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư hiện hữu của khu I, Mỹ Phước 3, vị trí của lô I18 rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của KCN Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nhà máy xưởng đang được xây dựng nên chắn chắn sẽ thu hút một số lượng rất lớn lực lượng lao động về làm làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I18 chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, vì vậy rất nhiều phòng trọ và dịch vụ kinh doanh đang được xây dựng xung quanh lô I18 để đón đầu xu hướng phát triển ở thời điểm hiện tại, nên khu vực xung quanh lô I18 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất khu I, Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại. Đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I18 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô I18 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm, thông dài, rộng lớn, kết nối trực tiếp khu I đến trung tâm của KCN Mỹ Phước 3 và tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại với vị trí thuận lợi nên chắc chắn mật độ lưu thông qua lô I18 là rất lớn, đồng thời xung quanh lô I18 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I, đặc biệt là lô I18 đối diện cổng chợ trung tâm của khu I, vì vậy lô I18 là một trong những vị trí thuận lợi nhất của khu I phù hợp để kinh doanh, đồng thời những công trình công cộng và tổ hợp trung tâm hành chính thương mại là những động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô I18 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Bên cạnh đó, tuyến đường trung tâm NI7 kết nối trực tiếp lô I18 đến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đem đến cho cư dân của lô I18 một hệ thống lưu thông thuận tiện dễ dàng kết nối đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô I18 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 450 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com