Chính chủ cần bán gấp lô I27 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I27 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, gần chợ trung tâm của khu I, ngay khu dân cư hiện hữu, nên lô I27 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, sát cạnhlô I27 là đường Vành Đai 4, đây là tuyến đường trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3, kết nối trực tiếp KĐT Mỹ Phước 3 đến trung tâm Tp Hồ Chí Minh và Tp Biên Hòa, nên cư dân của lô I27 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Sát cạnh lô I27 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I27 rất lớn, với giá rẻ, vị trí đẹp, dân cư đông nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô I27 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I27 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I27 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòn trọ, đồng thời lô I27 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên lô I27 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I27 tọa lạc ngay trung tâm khu I, với địa hình bằng phẳng, được quy hoạch hoàn thiện, hạ tầng hoàn thiện, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu I nên khu I sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, bên cạnh đó khu I là khu có diện tích rộng nhất của Mỹ Phước 3, với vị trí rất thuận trãi dọc theo toàn bộ chiều dài của KCN Mỹ Phước 3 hiện đại nên khu I có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nhanh chóng khi nhu cầu nhà ở trong khu I rất lớn, đồng thời sát cạnh khu I là QL14 với trung tâm xã Hòa Lợi nên cư dân của khu I có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng hiện đại đang hoạt động như chợ, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đem lại cho cư dân của khu I một cuộc sống thuận lợi nhất.

Lô I27 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, đông đúc, ngay sát cạnh chợ trung tâm của khu I, mặt tiền tuyến đường thông dài, nên lô I27 sở hữu một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh. Xung quanh lô I27 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3 như: trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm hành chính đây đều là những công trình lớn của khu I, đem đến cho cư dân của lô I27 một cuộc sống thuận lợi, đồng thời đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I27 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô I27 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô I27 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I27.

Lô I27 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com