Chính chủ cần bán gấp lô I30 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I30 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài chạy ngay khu I, kết nối trung tâm khu I với đườngcao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên cư dân của lô I30 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, lô I30 có vị trí ngay trung tâm của khu I nên xung quanh lô I30 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I như: chợ, trường học, nhà trẻ, công viên, đặc biệt là lô I30 sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc thương mại, văn phòng được quy hoạch ngay giao lộ đẹp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô I30 tọa lạc ngay khu trung tâm, kinh doanh tập trung, nhộn nhịp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vì vậy cư dân của lô I30 tận hưởng được một môi trường sống đô thị nhộn nhịp và thuận lợi. Lô I30 là một vị trí rất đẹp để ở và kinh doanh, đồng thời lô I30 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu trung tâm, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, giá rẻ, thanh khoản cao, nên lô I30 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I30 có vị trí rất thuận lợi, ngay khu dân cư hiện hữu của khu I, Mỹ Phước 3, vị trí của lô I30 rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3, đây là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của KCN Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nhà máy xưởng đang được xây dựng nên chắn chắn sẽ thu hút một số lượng rất lớn lực lượng lao động về làm làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô I30 chắc chắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, vì vậy rất nhiều phòng trọ và dịch vụ kinh doanh đang được xây dựng xung quanh lô I30 để đón đầu xu hướng phát triển ở thời điểm hiện tại, nên khu vực xung quanh lô I30 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất khu I, Mỹ Phước 3 ở thời điểm hiện tại. Đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I30 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô I30 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp lô I30 với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nên cư dân của lô I30 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Sát cạnh lô I30 được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại và KĐT Ecolake, đây là những động lực quan trọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3 phát triển, đồng thời đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I30 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được hoàn thiện, bên cạnh đó cư dân của lô I30 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem đến cho cư dân của lô I30 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao.

Lô I30 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com